Chủ tịch HĐTV và Giám đốc Công ty đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và hạng Ba

Chủ tịch HĐTV và Giám đốc Công ty đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và hạng Ba

(LETCO) – Sáng ngày 20/11/2015, tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, trong không khí hân hoan của Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng đã trang trọng trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho đ/c Trần Đức Quý, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTV Công ty và Huân chương lao động hạng Ba cho đ/c Bùi Kim Sơn, Giám đốc Công ty.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng Nhì cho Đ/c Trần Đức Quý, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTV, Huân chương lao động hạng Ba cho Đ/c Bùi Kim Sơn, Giám đốc Công ty LETCO; Đ/c Nguyễn Văn Thiện, TP. TCHC và Đ/c Lý Ngọc Chấn, Phó TP Quản trị.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận và biểu dương những cống hiến của cá nhân Đ/c Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch HĐTV Trần Đức Quý và Đ/c Bùi Kim Sơn, Giám đốc Công ty LETCO trong sự nghiệp phát triển giáo dục, đào tạo của Thủ đô và đất nước.

Cùng được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba còn có ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, ông Lý Ngọc Chấn, Phó Trưởng phòng Quản trị – ĐH Công nghiệp Hà Nội; TS. Phạm Văn Bổng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc và 07 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đại diện Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Thái đã trao tặng 03 Bằng Lao động sáng tạo, 05 Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các cá nhân xuất sắc. Nhiều tập thể và cá nhân của nhà trường được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan