Chương trình giao lưu ẩm thực Việt – Hàn.

Chương trình giao lưu ẩm thực Việt – Hàn.

Sáng ngày 16/03/2013 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, ẩm thực giữa các bạn sinh viên của trường và các bạn sinh viên của Đại học KIJEON (Hàn Quốc).

Chương trình “Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc” diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ hết sức sôi động, tập trung thể hiện những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam và Hàn Quốc.

Âm nhạc và hình ảnh của Việt Nam được gửi gắm qua các làn điệu dân ca quan họ bắc ninh ” Người ơi người ở đừng về”. Trống cơm…hay tiết mục võ cổ truyền Việt Nam Vovinam do các bạn trong đội tuyển Vovinam Hà Nội biểu diễn.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên Hàn Quốc thì vô cùng trẻ chung sôi động qua các tiết mục nhảy hiện đại và không thể thiếu màn nhảy tập thể ca khúc nổi tiếng Gangnam style đang làm khuynh đảo âm nhạc thế giới.

Trong phần giao lưu ẩm thực các sinh viên đã giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị dân tộc Việt Nam như Nem cuốn, phở cuốn, bánh khoai, bánh tẻ, nem chua, bánh rán….Còn các bạn sinh viên Hàn Quốc lại trực tiếp trổ tài với những món như Japchae,Tteokbokki,Kimbap,Kimchicheon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan