Chương trình thực tập trước xuất cảnh dành cho Thực tập sinh LETCO

Chương trình thực tập trước xuất cảnh dành cho Thực tập sinh LETCO

LETCO – Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo Thực tập sinh (TTS) trước xuất cảnh. LETCO sẽ được sắp xếp tham gia khóa thực tập tại xưởng sản xuất của Nhật tại Việt Nam để TTS vừa trải nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng làm việc mà lại có thêm thu nhập.

Chương trình thực tập trước xuất cảnh dành cho Thực tập sinh LETCO

Công ty LETCO được mệnh danh một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cung ứng lao động. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng và đối tác ưu ái dành danh hiệu này cho LETCO. Bởi LETCO luôn ưu tiên nghiên cứu và tìm hiểu những chương trình mang lại quyền lợi và ưu đãi cao nhất dành cho đối tác và khách hàng (Ở đây là các bạn học viên của LETCO).

Chương trình thực tập trước xuất cảnh dành cho Thực tập sinh LETCO

Giám đốc Bùi Kim Sơn trực tiếp phổ biến thông tin về chương trình Thực tập cho học viên

Thời điểm dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Chính phủ nhiều nước cấm vận hoàn toàn việc xuất – nhập cảnh, trong đó của Việt Nam – Nhật Bản. Trước tình trạng khó khăn chung, LETCO đã đưa ra chương trình Thực tập tại các xưởng sản xuất của Nhật tại Việt Nam cho các bạn TTS đang học tập tại Trung tâm đào tạo của LETCO nhằm hỗ trợ cho các học viên của LETCO.

Chương trình thực tập trước xuất cảnh dành cho Thực tập sinh LETCO

Các TTS rất quan tâm và ghi chép các thông tin về chương trình thực tập

Có thể nói đây là việc làm rất hữu ích đối với các thực sinh trước xuất cảnh mà LETCO đã đàm phán với công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Vậy ưu điểm mà chương trình thực tập này mang lại là những gì:

 • ♦ Học viên được cọ xát, trải nghiệm, học hỏi ở môi trường chuyên nghiệp tại xưởng sản xuất của chính người Nhật. Từ đó, dần làm quen được tác phong và kỹ năng làm việc với người Nhật, tránh được sự bỡ ngỡ khi sang Nhật Bản làm việc sau này.

 • ♦ Trong thời gian Thực tập, TTS sẽ được nhận lương + chế độ. Đây cũng là một khoản thu nhập không nhỏ để giúp bản thân và gia đình chi trả trong quá trình học tập.

 • ♦ Sẽ là những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc của học viên, làm lợi thế để bổ sung vào kinh nghiệm làm việc trong mỗi lần giới thiệu về bản thân.

 • ♦ Chương trình thực tập diễn ra trong vòng 03 tháng. Thời gian diễn ra khá nhanh những vô cùng hữu hiệu, giúp học viên mở mang kiến thức thực tế mà trên lớp học không có được.

 • ♦ Trong quá trình thực tập, công ty luôn tạo điều kiện tối đa và hỗ trợ cho các bạn TTS để không bị gián đoạn việc học tập.

 • ♦ Được học khả năng giao tiếng bằng tiếng Nhật, từ đó giúp bạn trau dồi, nâng cấp trình độ tiếng Nhật.

Chương trình thực tập trước xuất cảnh dành cho Thực tập sinh LETCO

Chương trình thu hút số đông các TTS tham gia

Với chương trình thực tập sinh này các TTS sẽ được hưởng chế độ và lịch biểu thực tập như sau:

 • ♦ Nội dung làm việc: Kiểm tra sản phẩm, gia công, đóng gói sản phẩm.

 • ♦ Thời gian trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Làm việc theo ca)

 • ♦ Thời gian thực tập: 3 tháng

 • ♦ Lương: Lương cơ bản 4,730,000 VNĐ/tháng

Lương làm ca đêm theo quy định

 • ♦ Trợ cấp: Lên tới 2,760,000 VNĐ/tháng + Ăn ca

 • ♦ Học tiếng Nhật 01 tiếng vào thứ Tư hàng tuần

Chương thực tập sẽ chia thành nhiều đợt, thời gian mỗi đợt sẽ 03 tháng. Hiện tại đã có hơn 40 bạn TTS tham gia thực tập ở đợt I và bắt đầu từ từ 01/08/2020. Sau khoảng 10 ngày tham gia chương trình thực tập thì phản hồi của các TTS Thực tập đó là: Công việc rất thú vị, nhẹ nhàng và giúp các bạn mở mang được rất nhiều kiến thức thực tế không hề có tại lớp học. Đây cũng là điều mà Công ty LETCO cũng mong muốn học viên nhận được.

Các bạn TTS còn lại nghiên cứu, và tìm hiểu các thông ngay chính những bạn đã tham gia và đăng ký để với được tham gia chương trình nhé!

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan