“Cố gắng, nỗ lực, kiên trì và tự tin”

“Cố gắng, nỗ lực, kiên trì và tự tin”

LETCO – Sáng ngày 25/10/2019, tại Trung tâm đào tạo Nguồn thực tập sinh LETCO (khu đô thị Tân Tây Đô) đã diễn ra buổi khai giảng lớp N10A2 và N10A3 đào tạo tác phong thi tuyển và tiếng Nhật cho nguồn TTS tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. “Cố gắng, nỗ lực, kiên trì và tự tin” là lời nhắn nhủ mà Phó giám đốc (PGĐ) Nguyễn Quang Trung đã gửi tới các học viên.

“Cố gắng, nỗ lực, kiên trì và tự tin”

PGĐ Nguyễn Quang Trung chia sẻ cùng các học viên.

Buổi khai giảng lớp đào tạo tác phong thi tuyển và tiếng Nhật tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản N10A2 và N10A3 có sự tham dự của: đ/c Nguyễn Quang trung – PGĐ Công ty, các đ/c chuyên viên Phòng NV I, quản lý và giáo viên TTĐT cùng 59 học viên lớp đào tạo tác phong thi tuyển và tiếng Nhật tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản N10A2 và N10A3.

Tại buổi khai giảng, đ/c Nguyễn Quang Trung – PGĐ Công ty đã chúc mừng các học viên và khẳng định: “Các thầy, cô giáo và cán bộ nhân viên Công ty LETCO sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các em. Các em cần cố gắng hoàn thiện bản thân mình, đặc biệt là trong thời gian đào tạo tác phong trước khi thi tuyển đơn hàng của các Công ty và Nghiệp đoàn Nhật Bản, bởi đây là bước khởi đầu cực kỳ quan trọng để các em đạt được ước mơ đặt chân đến Nhật Bản làm việc”.

Thời gian đầu có thể các em còn bỡ ngỡ vì chưa làm quen với tính kỷ luật, tác phong công nghiệp, nhưng đã xác định mục tiêu và được sự kèm cặp của các thầy cô thì nhất định các em sẽ vượt qua được. Vấn đề là các em phải: “Cố gắng, nỗ lực, kiên trì và tự tin”, quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra. PGĐ Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong sự phấn khởi, hy vọng của học viên cùng sự tin tưởng của Lãnh đạo Công ty. Các em thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện kỹ năng, tác phong để đủ điện kiện được tuyển chọn sang Nhật làm việc để không phụ lòng gia đình, thầy cô và lãnh đạo Công ty.

“Cố gắng, nỗ lực, kiên trì và tự tin”

PGĐ Nguyễn Quang Trung và đ/c Trần Thị Thu Huyền chụp ảnh cùng tập thể lớp

Đoàn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan