Cơ hội việc làm cho sinh viên HaUI thuộc đối tượng chính sách

Cơ hội việc làm cho sinh viên HaUI thuộc đối tượng chính sách

Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội thuộc đối tượng chính sách sẽ được hưởng các ưu đãi khi tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản.

co hoi viec lam cho sinh vien haui thuoc doi tuong chinh sach

Đây là nội dung được giới thiệu tại buổi Hội thảo “Cơ hội học tập và việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách” được LETCO tổ chức vào sáng ngày 07/04/2018 tại Hội trường A3, ĐH Công nghiệp Hà Nội.

co hoi viec lam cho sinh vien haui thuoc doi tuong chinh sach

Toàn cảnh Hội thảo.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của Giám đốc, Phó Giám đốc Công ty, lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ I, lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cùng đông đảo sinh viên Nhà trường.

Tại buổi Hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về Chương trình Thực tập sinh Nhật Bản; các ngành nghề tuyển chọn sang thực tập kỹ thuật tại Nhật; giới thiệu về Công ty LETCO và các chương trình LETCO đang triển khai đưa sinh viên và người lao động sang Nhật Bản học tập và làm việc.

co hoi viec lam cho sinh vien haui thuoc doi tuong chinh sach

Sinh viên ĐH Công nghiệp tham gia Chương trình TTS của LETCO được giảm chi phí, bảo lưu kết quả học tập, hỗ trợ vay vốn 100%.

Các bạn sinh viên cũng được nghe các anh/chị đã từng tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật chia sẻ về những trải nghiệm khi sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật, qua đó giúp các bạn sinh viên thêm hiểu biết về đất nước, văn hóa và tác phong làm việc của người Nhật.

Tại Hội thảo, Lãnh đạo Công ty cũng giải đáp nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan đến chương trình TTS, các chế độ, chính sách dành cho sinh viên trong Trường khi tham gia chương trình,…

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan