Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 15/03/2016, tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, PGS.TS Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch HĐTV Công ty đã công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty LETCO và Trưởng, Phó các khoa của nhà Trường.

cong bo quyet dinh bo nhiem can bo

PGS.TS Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch HĐTV Công ty trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Nhiệm kỳ 2010 – 2015, các đ/c Giám đốc, Phó Giám đốc và Kế toán trưởng Công ty luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh, đưa Công ty phát triển nhanh, bền vững với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 18% và LETCO đã trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam. Đặc biệt, LETCO luôn làm tốt vai trò khép kín quy trình đào tạo của nhà trường, giải quyết tốt đầu ra cho Học sinh – sinh viên góp phần quan trọng vào sự phát triển của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Với năng lực lãnh đạo xuất sắc, lối sống gần gũi, giản dị, các đ/c đã được Chi bộ Đảng, tập thể CBNV Công ty tín nhiệm tuyệt đối. Đảng ủy đã nghị quyết để Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch HĐTV Công ty bổ nhiệm các chức danh trong Ban Quản lý điều hành Công ty, gồm, Thành viên HĐTV, Giám đốc, Phó Giám đốc và Kế toán trưởng Công ty.

Ban Quản lý điều hành Công ty gồm 06 đồng chí:

1. PGS.TS Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội – Chủ tịch HĐTV;

2. Th.S Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng TCHC ĐHCNHN – Thành viên HĐTV;

3. Th.S Bùi Kim Sơn, Giám đốc Công ty – Thành viên HĐTV;

4. Th.S Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Công ty – Thành viên HĐTV;

5. Th.S Nguyễn Quang Vinh, Trưởng phòng HCNS Công ty – Thành viên HĐTV;

6. Th.S Trần Thị Thu Hà, Trưởng phòng TC-KT – Kế toán trưởng.

cong bo quyet dinh bo nhiem can bo

PGS.TS Trần Đức Quý phát biểu giao nhiệm vụ trong buổi công bố Quyết định.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố Quyết định, PGS.TS Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch HĐTV Công ty chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại thuộc các đơn vị trong Trường và Công ty LETCO; đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của đội ngũ cán bộ chủ chốt Công ty LETCO trong nhiệm kỳ qua cũng như sự nỗ lực phấn đấu của các đ/c được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại trong đợt này; tin tưởng với trọng trách mới được giao, các đ/c tiếp tục phát huy tính sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể CBNV hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa Công ty tiếp tục phát triển lên tầm cao mới.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan