Công ty LETCO được tuyên dương, khen thưởng thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế

Công ty LETCO được tuyên dương, khen thưởng thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế

LETCO – Sáng ngày 11/10/2019, Công ty TNHH Một Thành Viên Đào Tạo Và Cung ứng Nhân Lực – HaUI (LETCO) đã được Cục Thuế Hà Nội tuyên dương khen thưởng người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018

Công ty LETCO được tuyên dương, khen thưởng thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế

Ông Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty LETCO nhận Giấy khen từ lãnh đạo Cục thuế Hà Nội

Tham dự hội nghị có Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Bộ Tài chính, Lãnh đạo Tổng cục thuế; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, và 388 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đại diện cho người nộp thuế trên địa bàn Hà Nội.

LETCO là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và tư vấn du học. Tính đến nay, LETCO đã đưa được trên 22.700 lao động đi làm việc ở nước ngoài; tư vấn thành công và đưa được trên 2000 du học sinh đi học tập ở các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Trong những năm qua, LETCO luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp lớn vào ngân sách Nhà nước. Năm 2018 LETCO đã nộp ngân sách tổng số tiền thuế gần 5 tỷ đồng.

Với vinh dự nhận Giấy khen từ Cục thuế TP.Hà Nội, LETCO khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế.

Đoàn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan