DHS trình bày Sakubun thể hiện kỹ năng tiếng Nhật

DHS trình bày Sakubun thể hiện kỹ năng tiếng Nhật

(LETCO) – Với những tiết mục văn nghệ sôi động, các trò chơi vui nhộn, đặc biệt là phần trình bày các bài Sakubun của DHS đã mang lại nhiều cảm xúc tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 10/2015 diễn ra vào ngày 29/10/2015.

PGĐ Công ty Nguyễn Quang Trung tặng quà các DHS trình bày bài Sakubun.

Tham dự buổi sinh hoạt có Đ/c Nguyễn Quang Trung – PGĐ Công ty, các Đ/c CBNV, giáo viên và toàn bộ học viên đang học tập tại Trung tâm tiếng Nhật LETCO – AKAMONKAI.

Ngoài các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vui nhộn, điểm nhấn của đợt sinh hoạt lần này vẫn là phần thể hiện các bài Sakubun của DHS. Các bài Sakunbun với nhiều chủ đề khác nhau như: cảm nghĩ về lớp học, về gia đình, về đất nước Nhật Bản, có bài viết về người thầy, có bài viết về tình yêu đôi lứa,… Theo đánh giá của các giáo viên, các em khá tự tin trong phần trình bày bài cảm nhận của mình, kỹ năng đọc, phát âm, biểu đạt cảm xúc được nâng lên rõ rệt.

Trao quà khích lệ các DHS, PGĐ Nguyễn Quang Trung biểu dương tinh thần học tập và rèn luyện của các em; mong muốn các em tiếp tục học tập, rèn luyện để có vốn kiến thức tiếng Nhật vững vàng. PGĐ Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh việc đưa nội dung trình bày Sakubun bằng tiếng Nhật vào sinh hoạt DHS định kỳ là rất cần thiết nhằm tạo ra diễn đàn bổ ích, tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng Nhật ngữ cho DHS; đồng thời đề nghị Phòng Nghiệp vụ IV tiếp tục duy trì các đợt sinh hoạt hàng tháng, lồng ghép các chương trình rèn luyện tiếng Nhật, khuyến khích DHS tham gia nhiều hơn.

Xem một số hình ảnh buổi sinh hoạt DHS: TẠI ĐÂY

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan