Đoàn công tác tỉnh FUKUOKA thăm Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Đoàn công tác tỉnh FUKUOKA thăm Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 14/11/2013, Đoàn thanh niên tỉnh FUKUOKA(Nhật Bản), do ngài Sakai Masayoshi – Phó Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế Văn hóa và Cộng đồng tỉnh FUKUOKA trưởng đoàn đã thăm và làm việc với trường.

Đón tiếp đoàn về phía Ban giám hiệu có đ/c Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Công ty LETCO có đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc; đ/c Hồ Thủy – Phó phòng NV1, Cùng đại diện các giáo viên giảng dạy tiếng nhật và du học sinh của Công ty LETCO đang học tập tại trường chuẩn bị sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công ty LETCO và Đoàn Thanh niên tỉnh Fukuoka

Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân vui mừng chào đón Đoàn Thanh niên tỉnh FUKUOKA đến thăm trường; đồng thời giới thiệu về lịch sử phát triển của nhà trường, về dự án JICA – HaUI do Chính phủ Nhật Bản tài trợ cho trường bằng nguồn vốn ODA không hoàn lại; đồng thời Giám đốc Bùi Kim Sơn đã giới thiệu về các thành tựu mà Công ty LETCO đã đạt được và hy vọng thông qua chuyến thăm lần này , Đoàn công tác sẽ có thời gian tìm hiểu về trường về Công ty LETCO và sẽ có nhiều chương trình hợp tác được triển khai giữa hai bên trong tương lai.

Đại diện đoàn công tác, ngài Sakai Masayoshi – Trưởng đoàn cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo Công ty Letco đã dành thời gian tiếp đoàn và bày tỏ ông cũng như nhiều người dân Nhật Bản rất khâm phục tinh thần quả cảm của dân tộc Việt Nam trong các cuộc chiến tranh chống đế quốc.Đây là lần đầu tiên ông đến Việt Nam, ông nhận thấy đất nước Việt Nam phát triển rất nhanh. Ông cũng hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, đặc biệt giữa trường Đại học Công nghiệp, Công ty LETCO và Đoàn Thanh niên tỉnh FuKuoka sẽ ngày càng phát triển.

Đoàn Thanh niên tỉnh Fukuoka chụp ảnh lưu niệm cùng với Giáo viên và học viên tiếng nhận của Công ty LETCO

Cuối buổi làm việc, Đoàn Thanh niên tỉnh Fukuoka đã giao lưu với các sinh viện đang học tiếng Nhật tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với nhiều trò chơi bổ ích, thú vị, tạo sự gắn kết giữ 2 nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Các tiết mục rất độc đáo và ấn tượng của sinh viên tỉnh Fukuoka Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan