Gặp mặt chào mừng 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Gặp mặt chào mừng 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều nay (20/10), Công đoàn phối hợp với Tổ nữ công Công ty đã tổ chức buổi Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của toàn thể nữ cán bộ, nhân viên Công ty.

gap mat chao mung 87 nam ngay phu nu viet nam

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Giám đốc Bùi Kim Sơn thân mật tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến nữ CBNV Công ty.

Dự buổi Gặp mặt, có đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc, đ/c Nguyễn Quang Trung – PGĐ Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng nữ công, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng Phòng HCNS.

Tại buổi gặp mặt, các chị em ôn đã cùng ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới.

gap mat chao mung 87 nam ngay phu nu viet nam

Niềm vui của nữ CBNV Công ty LETCO trong ngày truyền thống của Hội.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty, đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em Công ty LETCO. Đồng thời, đánh giá cao hoạt động Tổ nữ công Công ty thời gian qua, đặc biệt biểu dương sự nỗ lực và ghi nhận những đóng góp rất ý nghĩa của nữ CBNV đối ới sự phát triển của Công ty LETCO.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan