Gặp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Gặp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

(LETCO) – Chiều ngày 17/10/2018, tại trụ sở Công ty, BCH Công đoàn, tổ Nữ công tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày truyền thống Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Gặp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Giám đốc Bùi Kim Sơn tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ nhân viên Công ty. Ảnh L.T.Hồi

Dự buổi gặp mặt có Giám đốc Bùi Kim Sơn, PGĐ Nguyễn Quang Trung, Bí thư Chi đoàn cùng toàn thể nữ cán bộ nhân viên Công ty.

Tại buổi gặp mặt, nữ cán bộ nhân viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 88 năm phát triển và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng như những kết quả đạt được trong thời gian qua của Nữ công Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty khẳng định vai trò quan trọng và ghi nhận những đóng góp lớn lao của nữ cán bộ nhân viên cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Công ty. Các đồng chí luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, nhân viên LETCO, sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống. Đồng chí Giám đốc cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể chị em phụ nữ, chúc các đồng chí mãi là những đóa hoa tỏa ngát hương thơm, tô đẹp cuộc sống.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan