Gặp mặt kỷ niệm 5 năm hợp tác giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty BSE – Hàn Quốc

Gặp mặt kỷ niệm 5 năm hợp tác giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty BSE – Hàn Quốc

Chiều 24/09/2012, tại phòng hội thảo tầng 2, nhà A11, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt kỷ niệm 5 năm hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với Công ty Beak Suk Engineering and Construction Co, Ltd (BSE) tại Việt Nam và trao tặng giấy khen cho ông Jang Don Hee.

Dự buổi gặp mặt, về phía Văn phòng BSE tại Việt Nam có ông Jang Don Hee – Giám đốc văn phòng đại diện công ty BSE tại Việt Nam cùng đại diện cán bộ nhân viên văn phòng BSE. Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có Thày Trần Đức Quý Hiệu trưởng, cô Bùi Thị Ngân Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, phòng Tổ chức hành chính, Trung tâm Việt Hàn. Về phía Công ty TNHH một thành viên đào tạo và cung ứng nhân lực – HaUI có ông Bùi Kim Sơn Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Quang Trung phó Giám đốc Công ty; cùng trưởng, phó các đơn vị thuộc Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên đào tạo và cung ứng nhân lực – HaUI, ông Nguyễn Quang Trung – Phó Giám đốc Công ty báo cáo tóm tắt quá trình hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với Văn phòng Công ty BSE tại Việt Nam.Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác quốc tế; trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty BSE đã ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực kỹ thuật cao đi làm việc cho các dự án BSE trúng thầu ở nước ngoài. Quá trình hợp tác đã đạt được những kết quả tốt đẹp như: đã thành lập Trung tâm Việt Hàn, Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Công ty BSE tại Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên đào tạo và cung ứng nhân lực – HaUI cung ứng hơn 600 lao động đi làm việc có thời hạn ở các nước Trung Đông và Bắc Phi và xúc tiến nhiều hoạt động hợp tác khác.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sỹ Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu nêu bật ý nghĩa và kết quả đã đạt được trong 5 năm hợp tác; thay mặt mặt cán bộ, giáo viên nhà trường TS. Trần Đức Quý cảm ơn văn phòng đại diện Công ty BSE đã giành sự quan tâm đặc biệt đối với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Hiệu trưởng khẳng định những thành công trong 5 năm hợp tác đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc nâng cao vị thế và thương hiệu của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, góp phần phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc; đồng thời ghi nhận sự đóng góp của cá nhân ông Jang Don Hee với vai trò là Trưởng Văn phòng đại diện Công ty BSE đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với Công ty BSE. Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hợp tác Công ty BSE và ông Jang Don Hee trên nhiều lĩnh vực, trong đó đặc biệt chú trọng hợp tác về giáo dục đào tạo, gắn kết các doanh nghiệp để phát triển mạng lưới nhân lực lao động chất lượng cao cho các công ty của Hàn Quốc.

Cũng trong buổi gặp mặt, ông Jang Don Hee đã nói lên những cảm xúc của mình trong thời gian sống, làm việc tại Việt Nam đặc biệt là thời gian được hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mà trực tiếp là công ty Đào tạo và Cung ứng nhân lực-HaUI; đồng thời mong muốn tiếp tục được góp phần công sức của mình vun đắp cho sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp ấy.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện, hiểu biết, tin cậy lẫn nhau hứa hẹn gặt hái nhiều thành công mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan