Gặp mặt Thực tập sinh Công ty LETCO

Gặp mặt Thực tập sinh Công ty LETCO

(LETCO) – Hội trường Khu B – Đại học Công nghiệp Hà Nội không còn thừa chỗ trống nào trong buổi gặp mặt nói chuyện đầu năm giữa Lãnh đạo và toàn thể TTS Công ty, sáng ngày 14/03/2015.

Gặp mặt Thực tập sinh Công ty LETCO

Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty nói chuyện với các TTS tại buổi gặp mặt.

Trong không khí chân tình, cởi mở, Lãnh đạo Công ty và các TTS đã có những chia sẻ thú vị xung quanh cuộc sống sinh hoạt, học tập và rèn luyện tại Trung tâm, các chế độ, chính sách của Công ty, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế khi các em bước vào môi trường làm việc mới tại Nhật Bản,… Đ/c Bùi Kim Sơn cũng cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến luật pháp, chính sách đối với người lao động của Chính phủ Nhật, đặc biệt là tác phong và kỷ luật lao động nghiêm khắc tại đất nước Nhật Bản.

Gặp mặt Thực tập sinh Công ty LETCO

Các TTS lấp đầy chỗ trống Hội trường Khu B – ĐHCNHN….

Gặp mặt Thực tập sinh Công ty LETCO

…và ngồi tràn ra cả hành lang để theo dõi buổi nói chuyện.

“Bộ đồng phục người lính bộ đội Cụ Hồ đang khoác trên mình luôn nhắc nhở các em đang sống, học tập và được đào tạo trong một môi trường quân đội với “kỷ luật thép”. Do vậy các em phải không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân, chấp hành tốt các quy định tại Trung tâm đào tạo, có tinh thần học tập nghiêm túc, cầu tiến và tương trợ nhau. Đây chính là nền tảng giúp các em nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới sau khi kết thúc các chương trình đào tạo tại Công ty”. Đ/c Bùi Kim Sơn nhấn mạnh.

Mừng xuân mới, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Đ/c Giám đốc Bùi Kim Sơn đã gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất tới toàn thể các TTS, tin tưởng với sự nỗ lực phấn đấu và rèn luyện các em sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học tập và làm việc.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan