Giám đốc Bùi Kim Sơn nói chuyện với HSSV Khoa Công nghệ Ô tô

Giám đốc Bùi Kim Sơn nói chuyện với HSSV Khoa Công nghệ Ô tô

(LETCO) – Sáng ngày 12/05/2015, tại VP Khoa Công nghệ Ô tô, Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty đã có buổi nói chuyện thân mật với các HSSV đang học tập tại Khoa.

giam doc bui kim son noi chuyen voi hssv khoa cong nghe o to

Đ/c Bùi Kim Sơn và HSSV Khoa Công nghệ Ô tô.

Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở. Giám đốc Bùi Kim Sơn ân cần hỏi thăm đời sống và học tập của các HSSV trong Khoa. Xuất thân là nhà giáo, từng có nhiều năm làm công tác giảng dạy tại Trường, Đ/c Bùi Kim Sơn đã chia sẻ với các em nhiều kinh nghiệm quý báu trong học tập và lao động.

“Các em đã có được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, các em phải cố gắng học tập. Nắm chắc lý thuyết, làm tốt thực hành để khi ra trường có được kỹ năng nghề thành thục. Thực tế, những người chịu khó tìm tòi, học hỏi là những người dễ thành đạt nhất”. Giám đốc Bùi Kim Sơn nhấn mạnh.

Tại buổi nói chuyện, Đ/c Bùi Kim Sơn cũng giới thiệu với HSSV Khoa Công nghệ Ô tô các chương trình tuyển sinh, Thực tập sinh, xuất khẩu lao động và các hoạt động tư vấn hỗ trợ việc làm cho HSSV của Công ty LETCO.

giam doc bui kim son noi chuyen voi hssv khoa cong nghe o to

Đ/c Bùi Kim Sơn cho biết, hiện nay các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan luôn có nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Đây là cơ hội để HSSV Khoa Công nghệ Ô tô nói riêng và HSSV ĐH Công nghiệp Hà Nội nói chung tìm kiếm được công việc phù hợp, nâng cao thu nhập đồng thời tích lũy những kinh nghiệm cho nghề nghiệp sau này.

Trong 15 năm qua, Công ty LETCO luôn làm tốt vai trò là cầu nối hỗ trợ đắc lực trong việc tư vấn, tìm kiếm các cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động cho hàng chục vạn HSSV trong trường. Tính đến nay, đã có trên 20.000 HSSV trong trường và hàng nghìn HSSV tốt nghiệp các trường khác tham gia các chương trình du học, xuất khẩu lao động tại LETCO.

Cùng với Khoa Cơ khí, Khoa Công nghệ Ô tô luôn có số lượng HSSV đăng ký tham gia và xuất cảnh các chương trình du học, XKLĐ tại Công ty LETCO lớn nhất trong số các đơn vị của trường. Tính đến nay, đã có hơn 600 HSSV đăng ký tham gia các chương trình du học, XKLĐ thuộc các cấp trình độ, trong đó có hơn 200 em đã xuất cảnh.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan