Giáo dục định hướng cho TTS Công ty LETCO

Giáo dục định hướng cho TTS Công ty LETCO

Nhật Bản là một trong những cường quốc kinh tế thế giới , là dối tác kinh tế hàng đầu, là một thị trường lao động ngoài nước quan trọng của Việt Nam. Làm việc ở Nhật Bản, tiếp cận với nền sản xuất và công nghệ hiện đại đang là mơ ước của nhiều thực tập sinh.

Trong chương trình đào tạo trước xuất cảnh, giáo dục định hướng là một môn học quan trọng với thực tập sinh Nhật Bản.Để góp phần giúp thực tập sinh thành công trong công việc, thuận lợi trong công việc ở Nhật Bản ngày 29/6/2012 . Tại tầng 2 hội trường nhà A2, trường đại học Công Nghiệp Hà Nội, Bà Hồ Thuỷ- Phó phòng Nhật Bản ( Giám đốc trung tâm đào tạo Tiếng Nhật Letco) cùng các giáo viên trung tâm Tiếng Nhật đã tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu, hướng dẫn giáo dục định hướng cho hơn 200 thực tập sinh LETCO.

Nhằm giúp các em Thực Tập Sinh có nhiều kiến thức sâu rộng về con người, văn hoá, pháp luật Nhật Bản và thông tin thiết thực nhất, những tình huống giao tiếp cơ bản bàn thường gặp trước khi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Theo tài liệu của Cục Quản lý lao động ngoài nước( DOLAB ).Chương trình hội thảo giới thiệu Cuốn cẩm nang“Nhật Bản – Thông tin & cẩm nang giao tiếp” do Cục Quản lý lao động ngoài nước( DOLAB ) biên soạn, Cuốn cẩm nang này sẽ là một trợ tư liệu hữu ích và không thể thiếu cho thực tập sinh Việt Nam đi học tập và làm việc ở Nhật Bản.

Giáo viên và Tu nghiệp sinh Công ty.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và sau đó các em được làm bài thu hoạch về buổi hội thảo.

Tu nghiệp sinh Công ty LETCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan