Học viên LETCO xuất cảnh theo chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Ngày 16/11/2021, công ty LETCO hoàn tất thủ tục xuất cảnh cho 04 du học sinh Hàn Quốc nhập học kỳ tháng 12/2021, đây là những du học sinh đầu tiên ở Việt Nam được xuất cảnh sau ảnh hưởng của đợt giãn cách thứ 4 này.

Danh sách du học sinh xuất cảnh lần này:

  1. Nguyễn Viết Phương (1999)
  2. Trần Hữu Sang (1998)
  3. Nguyễn Quang Triển (1999)
  4. Nguyễn văn Vũ (2001)

Để thuận lợi cho các du học sinh (DHS) trong quá trình xuất cảnh, công ty luôn bố trí xe và cán bộ Nghiệp vụ sát sao, cùng học sinh ra sân bay để hoàn thành mọi thủ tục cần thiết. Tất cả các khâu đều tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

04 DHS sẽ nhập học kỳ tháng 12/2021 – Trường Cao đẳng Koje theo chương trình du học vừa học vừa làm.

Chương trình Du học vừa học vừa làm này thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm trở lại đây bởi đây là cơ hội quý giá để thu thập kiến thức từ nền giáo dục phát triển của quốc gia này. Đồng thời, khám phá đất nước, cảnh đẹp chỉ được thấy ở trên phim ảnh. Nơi đây sẽ giúp cho bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn cũng như phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Hơn nữa, điểm nổi bật nhất của chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là trong quá trình học tập DHS vừa có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Khoản thu nhập không hề nhỏ này có thể giúp bạn tự mình chi trả cuộc sống và chi phí học tập. Và sau khi tốt nghiệp được chuyển đổi visa lao động đặc biệt (Visa E7) làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Mức thu nhập khi đi làm việc tại Hàn Quốc hiện nay vẫn thuộc trong nhóm cao nhất. Đặc biệt, nếu người lao động làm việc với visa E7 thì mức lương sẽ khá cao, chưa tính đến phụ cấp. Lý do là vì những đối tượng được cấp visa E7 đều là lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Chính vì vậy, Hàn Quốc là thị trường thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ đang đến tuổi lao động ở Việt Nam. Số lượng người xuất cảnh sang Hàn Quốc tăng liên tục trong những năm gần đây. Người Việt Nam ưa chuộng đi Hàn làm việc bởi quốc gia này có những nét tương đồng về văn hóa với Việt Nam. Bên cạnh đó Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, trình độ dân trí cao, môi trường làm việc thân thiện. Các công việc, ngành nghề tiếp nhận lao động cũng khá phù hợp với người Việt.

Trường Cao Đẳng Koje Hàn Quốc thuộc TOP trường Cao đẳng xuất sắc Hàn Quốc và được chính phủ tài trợ. Trường thành lập năm 1989 với phương châm “ Đề cao giáo dục thực tiễn”. Trường tọa lạc tại Geoje – Trung tâm của ngành công nghiệp đóng tàu Hàn Quốc.

Cao đẳng Koje chú trọng các lớp học thực tế, thực địa giúp cho sinh viên nâng cao khả năng thích ứng với môi trường làm việc. Do đó, sinh viên tốt nghiệp Koje Cllege không chỉ nắm vững kiến thức chuyên ngành mà con có kỹ năng nghề nghiệp xuất sắc.

Đặc biệt, Công nghệ đóng tàu là ngành công nghiệp cơ bản và quan trọng của Hàn Quốc. Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghiệp đóng tàu tại trường Koje có cơ hội cấp visa E7 để ở lại làm việc lâu dài Hàn Quốc.

Để được tư vấn và đăng ký tham gia trương trình này vui lòng liên hệ:

  • HOTLINE công ty
  • Tầng 1, nhà A5 – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan