Hội nghị người bảo lãnh Tu nghiệp sinh (TNS) Nhật Bản – Nghiệp đoàn IMO

Hội nghị người bảo lãnh Tu nghiệp sinh (TNS) Nhật Bản – Nghiệp đoàn IMO

Sáng ngày 01/11/2009, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công ty Hợp tác đào tạo và Xuất khẩu lao động tổ chức “Hội nghị người bảo lãnh TNS – Nghiệp đoàn IMO năm 2009”

Tới tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và CBNV Công ty, Ông Maeda – đại diện nghiệp đoàn IMO, Ông Trần Anh Trung – Giám đốc Công ty ITM, cùng với khách mời và hơn 200 người bảo lãnh cho TNS đang học tập và làm việc tại nghiệp đoàn IMO.

hoi nghi nguoi bao lanh tu nghiep sinh tns nhat ban nghiep doan imo

Đ/c Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng XKLĐ báo cáo trước hội nghị

Mở đầu hội nghị là báo cáo tình hình đưa TNS năm 2008, 2009 và một số điểm cần lưu ý đối với người bảo lãnh của đ/c Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng XKLĐ.

Tiếp theo Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty Hợp tác đào tạo và xuất khẩu lao động phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

hoi nghi nguoi bao lanh tu nghiep sinh tns nhat ban nghiep doan imo

Giám đốc – Bùi Kim Sơn phát biểu ý kiến chỉ đạo

Hội nghị cũng được nghe Ông Maeda – đại diện nghiệp đoàn IMO phát biểu nêu lên những khó khăn của nghiệp đoàn trong việc tiếp nhận TNS trong thời gian gần đây cũng như những thay đổi mới trong việc tiếp nhận TNS năm 2010.

Sau bài phát biểu của Ông Trần Anh Trung – Giám đốc Công ty ITM về chương trình đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng cho TNS trước khi xuất cảnh,, hội nghị đã được nghe những ý kiến phát biểu của người bảo lãnh đại diện cho TNS bày tỏ sự vui mừng, và lời cảm ơn đến Công ty Letco, Nghiệp đoàn IMO đã giúp đỡ TNS mặc dù trong thời điểm tình hình kinh tế thế giới đang gặp khó khăn nhưng TNS vẫn có điều kiện tốt để học tập và làm việc tại Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan