Hội thảo du học Nhật bản

Hội thảo du học Nhật bản

Ngày 27/4/2009, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công ty Hợp tác Đào tạo và Xuất khẩu lao động phối hợp với trường Đại học Công nghệ ôtô Nakanihon tổ chức “Hội thảo Du học Nhật Bản”.

Tới dự Hội thảo có Ông Kenji Sato đại diện cho trường Đại học Công nghệ ôtô Nakanihon, Thầy Hà Xuân Quang – Phó Hiệu trưởng trường ĐHCN Hà Nội, , Thầy Nguyễn Hồng Quân – Khoa công nghệ ôtô cùng với trên 300 HS – SV khoa Công nghệ ôtô và các khoa khác của trường tham dự.

Toàn cảnh Hội thảo.

Sau phần giới thiệu của Ông Kenji Sato về quy mô, lịch sử hình thành và định hướng phát triển của trường Đại học Công nghệ Nakanihon là phần hỏi đáp những thắc mắc của các bạn HS – SV có nguyện vọng sang học và làm tại trường Nakanihon.

Tại Hội thảo này, những thắc mắc của các bạn HS –SV lần lượt được Ông Kenji Sato đại diện cho trường Đại học Công nghệ ôtô Nakanihon,Thầy Hà Xuân Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ông Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty Letco hướng dẫn, giải thích một cách nhiệt tình, cặn kẽ mọi vướng mắc mà đông đảo các bạn HS – SV đang quan tâm, những câu hỏi được các bạn HS – SV đặt ra và đều nhận được câu trả lời thoả đáng.

Kết thúc hội thảo những HS – SV quan tâmvà có đủ điều kiện đáp ứng cho việc đi du học tại trường Nakanihon đã được Ông Kenji Sato trao đổi trực tiếp để giúp các bạn hiểu rõ hơn về yêu cầu cũng như chuẩn bị những kỹ năng cho việc thi tuyển dự định sẽ diễn ra vào cuối tháng 5/2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan