Khai giảng đào tạo tiếng Nhật khóa 1 tại Cơ sở 3

Khai giảng đào tạo tiếng Nhật khóa 1 tại Cơ sở 3

(LETCO) Ngày 20/12/2016, Công ty LETCO đã tổ chức khai giảng các lớp đào tạo tiếng Nhật khóa 1 tại Trung tâm tiếng Nhật LETCO – HIGASHI đặt tại Cơ sở 3 Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội (Phủ Lý, Hà Nam).

>> Sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội với ngày hội đăng ký học tiếng Nhật

khai giang dao tao tieng nhat khoa 1 tai co so 3

Các học viên dự buổi khai giảng.

Tham dự buổi khai giảng có Th.s Nguyễn Quang Trung – Phó Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Nghiệp vụ IV, ông Nguyễn Văn Đội – đại diện Trường Nhật ngữ Higashi Asia; dự khai giảng còn có các đ/c cán bộ quản lý, giáo viên Trung tâm tiếng Nhật LETCO – HIGASHI cùng hơn 300 học viên thuộc 14 lớp tiếng Nhật.

khai giang dao tao tieng nhat khoa 1 tai co so 3

Phó Giám đốc Nguyễn Quang Trung phát biểu tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Th.s Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Công ty chúc mừng hơn 200 sinh viên của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã trở thành những học viên đầu tiên của Trung tâm tiếng Nhật LETCO – HIGASHI. Phó Giám đốc Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh, tiếng Nhật ngày càng trở lên phổ biến và là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Học tiếng Nhật, các em không chỉ được học một ngôn ngữ mới, mà còn học hỏi được nhiều điều thú vị từ nền văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc và kỷ luật lao động của người Nhật. Đặc biệt, tiếng Nhật còn là công cụ hỗ trợ quan trọng, là hành trang không thể thiếu đối với những ai có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản cũng như tìm kiếm công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam.

Tại buổi khai giảng, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Nghiệp vụ IV đã công bố Quyết định thành lập các lớp học tiếng Nhật tại Cơ sở 3, danh sách học viên các lớp, lịch học và phân công giáo viên giảng dạy. Sau khai giảng, 10 lớp đầu tiên sẽ học theo ca (theo danh sách đăng ký ca học của học viên), gồm ca sáng, chiều và tối các ngày trong tuần, 4 lớp còn lại dự kiến học vào đầu năm 2017.

Khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật LETCO – HIGASHI diễn ra trong 15 tuần. Kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N5. Công ty LETCO miễn toàn bộ tiền học phí cho học viên khóa 1.

Đối với những học viên học để đi du học tại các trường của Tập đoàn Higashi Asia, trong thời gian học tập, mỗi tháng Trung tâm sẽ lựa chọn 03 học viên có thành tích xuất sắc đứng thứ nhất, nhì, ba để Trường Nhật ngữ Higashi trao học bổng trị giá 7 triệu, 5 triệu và 3 triệu đồng, đồng thời dành cơ hội học bổng du học tại các trường thành viên của Tập đoàn giáo dục Higashi Asia cho các học viên xuất sắc sau khi kết thúc khóa học.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan