Khai giảng lớp tiếng Nhật NB-08-B17

Khai giảng lớp tiếng Nhật NB-08-B17

Chiều ngày 15/08/2017, Tại Trung tâm tiếng Nhật LETCO – HIGASHI (CS 3 – ĐH Công nghiệp Hà Nội – TP. Phủ Lý, Hà Nam) đã diễn ra buổi khai giảng lớp tiếng Nhật NB 08-B17.

>> Chương trình Ja-Vitech

khai giang lop tieng nhat nb 08 b17

Đ/c Đỗ Như Mỹ, Phó phòng Nghiệp vụ IV công bố Quyết định thành lập lớp của Giám đốc Công ty.

Tham dự khai giảng có đ/c Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Công ty, đ/c Đỗ Như Mỹ, Phó phòng Nghiệp vụ IV, các đ/c giáo viên, cán bộ quản lý Trung tâm tiếng Nhật LETCO – HIGASHI và 19 học viên là du học sinh tham gia chương trình du học chuyển đổi visa làm việc Nhật Bản tại Công ty LETCO.

Tại buổi khai giảng, đ/c Đỗ Như Mỹ, Phó phòng Nghiệp vụ IV đã công bố Quyết định thành lớp của Giám đốc Công ty và danh sách học viên NB 08, theo đó các học viên sẽ được miễn toàn bộ học phí trong thời gian học tập tại Trung tâm.

khai giang lop tieng nhat nb 08 b17

PGĐ Nguyễn Quang Trung phát biểu tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGĐ Công ty Nguyễn Quang Trung chúc mừng 19 học viên đủ điều kiện tham gia chương trình du học chuyển đổi visa làm việc và tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm. Đ/c PGĐ khẳng định, khóa đào tạo tiếng Nhật có vai trò rất quan trọng, cung cấp nền tảng tiếng Nhật cơ bản cho các em trước khi xuất cảnh, giúp các em tự tin hơn khi học tập và nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Nhật.

PGĐ Nguyễn Quang Trung mong muốn, với chính sách hỗ trợ miễn toàn bộ học phí khóa học của Công ty sẽ giúp các em có thêm động lực để cố gắng học tập, rèn luyện ngay khi ở Việt Nam và khi đã sang Nhật, để sớm đạt năng lực tiếng Nhật N2 đủ điều kiện chuyển đổi sang visa làm việc.

khai giang lop tieng nhat nb 08 b17

Trong khóa học, các học viên có thành tích học tập xuất sắc được Trường Nhật ngữ Higashi lựa chọn để trao học bổng.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan