Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại TP. Hồ Chí Minh

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 22/07/2018, Công ty LETCO tưng bừng khai trương Văn phòng tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu bước phát triển và mở rộng quy mô hoạt động tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại TP. Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Quang Vinh, Trưởng phòng HCNS công bố Quyết định thành lập và Quyết định cử cán bộ phụ trách VPTS.

Dự khai trương có lãnh đạo UBND phường Phước Long B, lãnh đạo một số trường ĐH, CĐ, THPT đóng trên địa bàn, đại diện Công ty Human Power. Về phía Công ty, có đ/c Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc, đ/c Nguyễn Quang Vinh, Trưởng phòng HCNS, lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ IV cùng CBNV Văn phòng tuyển sinh.

Văn phòng tuyển sinh LETCO tại TP. Hồ Chí Minh thành lập theo Quyết định số 198/2018/QĐ-LETCO ngày 06/06/2018 của Giám đốc Công ty. Đây là văn phòng tuyển sinh đầu tiên tại khu vực phía Nam được thành lập nhằm mở rộng phạm vi hoạt động để có điều kiện phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng quy mô và tốc độ phát triển của Công ty.

Văn phòng tuyển sinh LETCO đặt tại số 140 Huy Cận, Tổ 5, phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi khai trương, thừa lệnh Giám đốc, đ/c Nguyễn Quang Vinh đã công bố các quyết định thành Văn phòng tuyển sinh và quyết định giao phụ trách VP và phân công nhiệm vụ cho đ/c Ngô Thanh Tùng.

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại TP. Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Công ty trao Quyết định thành lập và Quyết định phân công phụ trách VPTS tại TP. Hồ Chí Minh cho đ/c Ngô Thanh Tùng.

Phát biểu tại buổi khai trương, PGĐ Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh, VPTS LETCO tại TP. Hồ Chí Minh cam kết hoạt động theo đúng luật pháp và quy định của chính quyền địa phương; kinh doanh theo đúng tôn chỉ, mục đích của Công ty, đặt lợi ích khách hàng trên hết, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại TP. Hồ Chí Minh

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, PGĐ Nguyễn Quang Trung tặng lẵng hoa chúc mừng VPTS.

“Chúng tôi tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, xuất khẩu lao động, với uy tín và thương hiệu đã được tạo dựng cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các ban ngành, chính quyền địa phương và các đối tác, khách hàng, VPTS LETCO tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là địa chỉ uy tín để du học sinh và người lao động yên tâm gửi gắm niềm tin”.

PGĐ Nguyễn Quang Trung bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự giúp đỡ của các đối tác, khách hàng, đồng thời mong muốn trong quá trình hoạt động, Văn phòng tiếp tục nhận được hỗ trợ, giúp đỡ quý báu của các cấp, đoàn thể địa phương.

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại TP. Hồ Chí Minh

Quý Đối tác, Khách hàng liên hệ với VPTS LETCO tại TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ:

Số 140 Huy Cận, Tổ 5, phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283 6367 687 * Email: ngothanhtung0101@gmail.com

Phụ trách VPTS: Ngô Thanh Tùng – ĐTDĐ: 0907 425 474

Q.LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan