Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại Văn Lâm, Hưng Yên

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại Văn Lâm, Hưng Yên

(LETCO) – Sáng ngày 19/09/2018, Công ty đã tổ chức khai trương Văn phòng tuyển sinh (VPTS) tại Văn Lâm, Hưng Yên.

>> Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại TP. Hồ Chí Minh

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại Văn Lâm, Hưng Yên

Đ/c Nguyễn Quang Vinh – Trưởng phòng HCNS công bố và trao Quyệt định thành lập VPTS và QĐ phân công cán bộ phụ trách VPTS Văn Lâm, Hưng Yên.

Dự khai trương, về phía địa phương có đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn Như Quỳnh, đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Văn Lâm; các đối tác của Công ty; về phía Công ty có đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty, Trưởng phòng HCNS, lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ I.

Tại buổi khai trương, thừa ủy quyền của Giám đốc, đ/c Nguyễn Quang Vinh – Trưởng phòng HCNS đã công bố các quyết định thành lập VPTS Văn Lâm và Quyết định giao cán bộ phụ VPTS Văn Lâm cho ông Nguyễn Công Bảo.

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại Văn Lâm, Hưng Yên

Giám đốc Bùi Kim Sơn phát biểu tại buổi khai trương.

Phát biểu tại buổi khai trương, Giám đốc Bùi Kim Sơn nhấn mạnh, việc thành lập VPTS tại Văn Lâm, Hưng Yên nằm trong định hướng mở rộng quy mô hoạt động của Công ty, nhằm tiếp cận và đem đến các dịch vụ tốt nhất cho người lao động và du học sinh trên địa bàn huyện Văn Lâm nói riêng, tỉnh Hưng Yên và các địa phương lân cận nói chung có nguyện vọng đi làm việc và học tập ở nước ngoài. Đ/c Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, ngành lao động thương binh, xã hội huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã giúp đỡ, tạo điều kiện để Công ty thành lập VPTS tại Văn Lâm, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của địa phương trong quá trình văn phòng hoạt động.

VPTS Văn Lâm, Hưng Yên được thành lập theo Quyết định số 281/2018/QĐ-LETCO ngày 21/08/2018 của Giám đốc Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng Nhân lực – HaUI. Văn phòng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/09/2018. VP có nhiệm vụ tuyển sinh du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, tuyển lao động xuất khẩu các thị trường: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Đông.

Khai trương Văn phòng tuyển sinh LETCO tại Văn Lâm, Hưng Yên

Đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Quý Đối tác, Khách hàng liên hệ với VPTS LETCO tại Văn Lâm, Hưng Yên theo địa chỉ:

Số 44, Tổ 2, Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0919 193 689 / 0977399116 * Email: congbao1960@gmail.com

Phụ trách VPTS: Nguyễn Công Bảo – ĐTDĐ: 0919 193 689

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan