Khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên LETCO

Khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên LETCO

LETCO – Thực hiện kế hoạch khám sức khỏe cho người lao động. Ngày 11/11, Công ty LETCO phối hợp với Bệnh viên Đa khoa Bảo Sơn tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty.

LETCO luôn tâm niệm quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ.

Khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên LETCO

Cán bộ, nhân viên LETCO tham gia khám sức khỏe

Theo đó, sáng ngày 11/11, toàn bộ cán bộ nhân viên đã được lấy mẫu để xét nghiệm tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu; kiểm tra các bệnh lý về đường máu, các bệnh về gan, thận…; đồng thời làm xét nghiệm sàng lọc một số bệnh nan y,…

Khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên LETCO

Lấy mẫu máu để xét nghiệm cho cán bộ công nhân viên

Trên cơ sở kết quả của buổi khám sức khoẻ, cán bộ nhân viên sẽ sớm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khoẻ của mình, từ đó có phương án phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất tham gia lao động. Nhờ kết quả khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Kết quả khám sức khoẻ giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực gắn kết dài lâu, cùng xây dựng Công ty LETCO ngày một phát triển hơn nữa.

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan