Ký hợp đồng 22 Thực tập sinh Nhật Bản

Ký hợp đồng 22 Thực tập sinh Nhật Bản

(LETCO) – Sáng ngày 07/07/2015, tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Công ty LETCO đã tổ chức buổi ký kết hợp đồng cho 22 TTS và người bảo lãnh.

Ký hợp đồng 22 Thực tập sinh Nhật Bản

TTS và người bảo lãnh tham gia ký kết hợp đồng.

Buổi ký kết có sự tham gia của các CBNV Phòng NVI, Văn phòng Luật sư Dương Lê, đại diện Ngân hàng Liên Việt. Sau khi hoàn thiện các thủ tục ký kết hợp đồng, Giám đốc Bùi Kim Sơn đã gặp gỡ và trao đổi thân mật với các TTS và người bảo lãnh.

22 TTS đã trải qua các đợt phỏng vấn, tuyển chọn và được tiếp nhận vào làm việc tại các công ty thuộc 18 Nghiệp đoàn Nhật Bản. Sau khi ký kết hợp đồng, các em sẽ xuất cảnh làm 2 đợt, đợt 1 vào ngày 13/07/2015 và đợt 2 vào ngày 28/07/2015.

Ký hợp đồng 22 Thực tập sinh Nhật Bản

Giám đốc Bùi Kim Sơn nói chuyện thân mật với các TTS và gia đình.

Nói chuyện với các TTS và gia đình (người bảo lãnh), Giám đốc Bùi Kim Sơn bày tỏ vui mừng trước những kết quả các em đạt được trong thời gian đào tạo tại Trung tâm của LETCO cũng như nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, chuyên môn trong quá trình tuyển chọn của đối tác Nhật Bản.

Đ/c Bùi Kim Sơn cũng chia sẻ một số kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật bản, nhắc nhở các em tuân thủ luật pháp và quy định lao động tại nơi làm việc, học hỏi kinh nghiệm sống của các bạn đã và đang làm việc tại Nhật để trang bị thêm kiến thức phục vụ tốt hơn cho công việc.

Cuối buổi ký kết, Luật sư Dương Minh Doan, Văn phòng Luật sư Dương Lê đã trao đổi và giải đáp một số câu hỏi liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của các bên tham gia ký kết hợp đồng.

Đây là đợt ký hợp đồng và làm thủ tục xuất cảnh lần thứ 12 với tổng số 340 TTS đã được Công ty LETCO đưa sang Nhật Bản làm việc trong 6 tháng đầu năm 2015.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan