Ký hợp đồng 34 TTS Nhật Bản

Ký hợp đồng 34 TTS Nhật Bản

Sáng 26/02/2015, tại ĐH Công nghiệp Hà Nội, 34 Thực tập sinh (TTS) cùng người bảo lãnh đã tiến hành ký kết hợp đồng tham gia chương trình TTS tại Nhật Bản.

Ký hợp đồng 34 TTS Nhật Bản

TSS và người bảo lãnh làm thủ tục ký kết hợp đồng.

Tại buổi ký kết, Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty đã nói chuyện thân mật với các TTS và người nhà bảo lãnh, chúc mừng 34 TTS đã hoàn thành kỳ đào tạo, sát hạch đáp ứng các yêu cầu của đối tác tuyển dụng phía Nhật Bản để đi đến ký kết hợp đồng. Đ/c Bùi Kim Sơn nhấn mạnh, môi trường làm việc ở Nhật luôn đề cao tính kỷ luật, chất lượng và hiệu quả công việc, do vậy các em cần rèn luyện tác phong, mạnh dạn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm sống, lối ứng xử và nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới.

Ký hợp đồng 34 TTS Nhật Bản

Đ/c Bùi Kim Sơn nói chuyện với các TTS và người bảo lãnh.

Giám đốc Bùi Kim Sơn cũng căn dặn các TTS nghiêm chỉnh chấp hành nội quy lao động và luật pháp của nước sở tại; đoàn kết, tương trợ nhau trong cuộc sống và công việc, tích cực học hỏi kinh nghiệm trong công việc, đặc biệt là tiếng Nhật để sau khi kết thúc hợp đồng có thể tham gia các chường trình khác hoặc tìm kiếm việc làm trong nước.

Nhân dịp năm mới, Đ/c Bùi Kim Sơn gửi lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc đến các TTS và gia đình, chúc các em lên đường May mắn, gặt hái được nhiều Thành công.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan