Ký hợp đồng cho 28 thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc

Ký hợp đồng cho 28 thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc

(LETCO)-Sáng ngày 13/3/2014, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công ty Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI (LETCO) đã tổ chức ký hợp đồng cho 28TTS đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

Đ/c Bùi Kim Sơn- Giám đốc Công ty LETCO phát biểu tại buổi ký ký hợp đồng

Đến tham dự buổi làm việc về phía Công ty LETCO có đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc; đ/c Vũ Ngọc Diễm – Trưởng phòng nghiệp vụ I; LS Dương Minh Doan – Trưởng văn phòng luật sư Dương Lê, Cùng toàn thể 28 TTS và đại diện gia đình các thực tập sinh. Tại buổi làm việc với 28 TTS và gia đình các TTS, đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty LETCO đã giải đáp, cung cấp những thông tin bổ ích và phổ biến những kinh nghiệm làm việc, học tập của người Nhật cho các TTS trong thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản.

Cũng trong buổi làm việc, luật sư Dương Minh Doan – Trưởng văn phòng luật sư Dương Lê cũng đã phân tích rõ quyền và trách nhiệm của các bên liên quan trong hợp đồng; đông thời thực hiện thủ tục kiểm tra năng lực hành vi dân sự của những người tham gia ký hợp đồng và trả lời tất các câu hỏi mà gia đình TTS quan tâm . Kết quả 100% người tham gia ký hợp đồng đều có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Các bên đã tự nguyện ký kết hợp đồng có liên quan chuẩn bị các điều kiện cho TTS chờ ngày xuất cảnh.

Luật sư Dương Minh Doan- Trưởng văn phòng luật sư Dương Lê phát biểu tại buổi ký hợp đồng

Cuối buổi làm việc đ/c Bùi Kim Sơn- đại diện Lãnh đạo Công ty Letco, đã gửi lời chúc đến các TTS lời chúc sức khỏe, chăm chỉ làm việc và học tiếng nhật tốt để sau ba năm về Việt Nam có công việc, thu nhập cao ở Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ký hợp đồng với các TTS và Gia đình TTS

Toàn cảnh buổi ký hợp đồng với các TTS và Gia đình TTS ngày 13-3-2014

Danh sách và Thời gian xuất cảnh tải về tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan