Ký hợp đồng cho 46 Thực tập sinh Nhật Bản

Ký hợp đồng cho 46 Thực tập sinh Nhật Bản

Trong tháng 11/2016, 46 Thực tập sinh LETCO sẽ xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc. Tính đến hết tháng 10/2016, LETCO đã đưa được 550 Thực tập sinh sang Nhật bản làm việc.

>> Ảnh buổi ký hợp đồng

ky hop dong cho 46 thuc tap sinh nhat ban

Đợt xuất cảnh tháng 11/2016 có 18 TTS là nữ.

Buổi ký hợp đồng và làm thủ tục diễn ra vào sáng ngày 04/11/2016 tại hội trường nhà A2, ĐH Công nghiệp Hà Nội với sự tham gia của các cán bộ nghiệp vụ Phòng nghiệp vụ I, Trưởng văn phòng Luật sư Dương Lê cùng 46 TTS và gần 200 người đại diện TTS.

46 TTS (trong đó có 18 em là nữ) sẽ xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc trong tháng 11 và đầu tháng 12/2016 thuộc các ngành nghề: Thực phẩm, đóng hộp, sơn, cơ khí,…

Tại buổi ký hợp đồng, đ/c Giám đốc Công ty Bùi Kim Sơn chúc mừng 46 TTS đã hoàn thành khóa đào tạo tiếng Nhật và giáo dục định hướng, đủ điều kiện nhập cảnh vào Nhật Bản. Đ/c Bùi Kim Sơn cũng chia sẻ một số kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản; lưu ý các em tuân thủ nghiêm các quy định tại nơi làm việc cũng như luật pháp của Nhật Bản, nhanh chóng hòa nhập cuộc sống và công việc tại Nhật.

Tại buổi ký hợp đồng, Luật sư Dương Minh Doan, Trưởng Văn phòng Luật sư Dương Lê đã trao đổi với các TTS và gia đình; giải đáp các thông tin và điều khoản liên quan đến quyền, nghĩa vụ của các bên đã cam kết trong hợp đồng.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan