Ký hợp đồng xuất cảnh 41 TTS Nhật Bản

Ký hợp đồng xuất cảnh 41 TTS Nhật Bản

Sáng ngày 29/07/2016, tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Công ty LETCO đã tổ chức ký hợp đồng cho 41 Thực tập sinh (TTS) sang Nhật Bản làm việc trong tháng 08/2016, trong đó có 22 TTS là nữ. Tính đến hết tháng 07/2016, LETCO đã đưa được 432 Thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc.

>> Xem thêm: Một số hình ảnh buổi ký hợp đồng

ky hop dong xuat canh 41 tts nhat ban

TTS nộp phí xuất cảnh tại buổi ký hợp đồng.

Buổi ký hợp đồng có sự tham dự các cán bộ Phòng Nghiệp vụ I, Văn phòng Luật sư Dương Lê cùng 41 TTS và gần 200 người đại diện của các TTS. 41 Thực tập sinh sẽ sang Nhật làm việc trong tháng 08/2016 thuộc các ngành nghề: Điện tử, Gia công cơ khí, Đóng hộp, Nhựa, Hàn, Sơn, Thực phẩm, Cơ khí,…

Nói chuyện tại buổi ký hợp đồng, đ/c Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Công ty đã giới thiệu những nét chính trong hoạt động xuất khẩu lao động của LETCO, giải thích với TTS và người đại diện về chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản. Chương trình TTS Nhật Bản ra đời với mong muốn giúp các nước đang phát triển đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật nhằm nâng cao kỹ năng và ý thức tổ chức kỷ luật trong công việc. Sau khi kết thúc thời gian thực tập kỹ thuật tại các công ty, xí nghiệp tiếp nhận của Nhật Bản, người lao động sẽ trở về nước và sử dụng những kỹ thuật, kỹ năng làm việc, khoa học kĩ thuật, công nghệ sản xuất đã được học trong thời gian thực tập áp dụng vào công việc và cuộc sống để phát triển kinh tế gia đình và đất nước.

ky hop dong xuat canh 41 tts nhat ban

Phó Giám đốc Nguyễn Quang Trung nói chuyện với các TTS và người đại diện TTS.

Tại buổi nói chuyện, Phó Giám đốc Nguyễn Quang Trung cũng lưu ý các em một số nội dung cần quan tâm, căn dặn các em tuân thủ nghiêm những quy định tại nơi làm việc và pháp luật Nhật Bản, đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian thực tập kỹ thuật ở Nhật Bản, các em cần thực hiện tốt hai mục tiêu là tích cực làm việc kiếm tiền và học tập nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc, đặc biệt là vốn tiếng Nhật để có cơ hội tìm kiếm công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam sau khi về nước.

Tại buổi ký hợp đồng, Luật sư Dương Minh Doan, Trưởng Văn phòng Luật sư Dương Lê đã gặp gỡ và trao đổi với các TTS cùng gia đình; thông tin về các điều khoản liên quan đến quyền, nghĩa vụ của các bên đã cam kết trong hợp đồng, đồng thời giải đáp những câu hỏi của Thực tập sinh và người thân để các bên hiểu và thực hiện tốt hợp đồng đã ký kết.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan