Làm thủ tục xuất cảnh 37 Thực tập sinh

Làm thủ tục xuất cảnh 37 Thực tập sinh

(LETCO) – 37 TTS đã trải qua các kỳ đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn về tư cách lưu trú đã được LETCO ký kết hợp đồng và làm thủ tục xuất cảnh vào sáng ngày 09/03/2015. Đây là những TTS sẽ xuất cảnh sang Nhật Bản trong tháng 3 và đầu tháng 04/2015.

Làm thủ tục xuất cảnh 37 Thực tập sinh

Giám đốc Bùi Kim Sơn: “Các em chính là những nhân tố mang kiến thức, kinh nghiệm, nếp sống và làm việc được tích lũy ở Nhật Bản để góp phần thay đổi lề lối và tác phong lao động ở Việt Nam”.

Tham dự buổi ký kết có Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty, Luật sư Dương Minh Doan – Trưởng VP Luật sư Dương Lê (Đoàn Luật sư TP Hà Nội), cán bộ, nhân viên phòng Nghiệp vụ I trực tiếp hướng dẫn các TTS và gia đình ký kết kết hợp đồng.

Làm thủ tục xuất cảnh 37 Thực tập sinh

Gia đình các TTS tham gia buổi ký kết hợp hợp đồng.

Tại buổi ký kết, Đ/c Bùi Kim Sơn đã nói chuyện thân mật với các TTS và gia đình, chia sẻ với các em một số kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Giám đốc Bùi Kim Sơn nhấn mạnh, đất nước Nhật Bản, đặc biệt là tác phong làm việc và lao động của người Nhật sẽ mang lại cho các em nhiều trải nghiệm và học hỏi quý báu. Trong thời gian 3 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, bên cạnh việc chịu khó làm thêm để tăng thu nhập gửi về gia đình, các em cần cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và vốn sống để phục vụ công việc sau này.

Làm thủ tục xuất cảnh 37 Thực tập sinh

Luật sư Dương Minh Doan nói chuyện với các TTS và gia đình.

Cuối buổi ký kết, Luật sư Dương Minh Doan – Trưởng VP Luật sư Dương Lê đã giải đáp các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của TTS và gia đình, đồng thời lưu ý các TTS và gia đình thực hiện tốt các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan