Làm thủ tục xuất cảnh cho 25 Thực tập sinh Nhật Bản

Làm thủ tục xuất cảnh cho 25 Thực tập sinh Nhật Bản

(LETCO) – Sáng ngày 12/06/2015, 25 Thực tập sinh và người bảo lãnh đã tham gia ký kết hợp đồng và hoàn thiện các thủ tục cần thiết trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản.

Làm thủ tục xuất cảnh cho 25 Thực tập sinh Nhật Bản

Các TTS và người bảo lãnh tại buổi ký kết hợp đồng.

Tại buổi ký kết, các CBNV Phòng Nghiệp vụ I – Công ty LETCO, đại diện VP Luật sư Dương Lê đã hướng dẫn các TTS và người bảo lãnh hoàn thiện các thủ tục ký kết hợp đồng, nhắc nhở các em một số lưu ý cần thiết trước khi xuất cảnh.

Như thường lệ, sau khi hoàn thành các thủ tục, Giám đốc Bùi Kim Sơn đã gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng các TTS và các phụ huynh – người bảo lãnh. Một số kinh nghiệm sống và học tập, các quy định luật pháp của Nhật Bản đã được Đ/c Bùi Kim Sơn chia sẻ với các TTS xuất cảnh lần này. Bên cạnh đó, Đ/c Bùi Kim Sơn cũng căn dặn các em chịu khó làm việc, học hỏi kỹ năng nghề, đặc biệt là vốn tiếng Nhật, sống đoàn kết, tương trợ nhau trong công việc và học tập.

Làm thủ tục xuất cảnh cho 25 Thực tập sinh Nhật Bản

Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty gặp gỡ và trò chuyện cùng các TTS và người bảo lãnh.

Giám đốc Bùi Kim Sơn cũng lưu ý các phụ huynh nên thường xuyên quan tâm, động viên con em mình cố gắng làm việc, học tập trong những ngày tháng xa nhà, xa quê hương giúp các em thêm vững vàng và yên tâm làm việc.

25 TTS tham gia ký hợp đồng lần nàysẽ tham gia làm việc ở 15 công ty thuộc 8 nghiệp đoàn tại Nhật Bản trong thời gian 03 năm. Sau khi hoàn thiện các thủ tục, các em sẽ được xuất cảnh dự kiến 2 đợt, đợt 1 gồm 14 em vào ngày 16/06/2015, đợt 2 gồm 11 em vào ngày 01/07/2015.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan