Làm thủ tục xuất cảnh cho 46 TTS

Làm thủ tục xuất cảnh cho 46 TTS

(LETCO) – Sáng ngày 10/04/2015, tại Hội trường Nhà A2, ĐH Công nghiệp Hà Nội, Công ty LETCO đã tiến hành ký kết hợp đồng và làm thủ tục xuất cảnh cho 46 TTS đi Nhật Bản kỳ xuất cảnh tháng 04 và 05/2015.

Làm thủ tục xuất cảnh cho 46 TTS

TTS chờ hướng dẫn ký hợp đồng.

46 TTS và người than bảo lãnh đã được các CBNV Phòng Nghiệp vụ I hướng dẫn cách thức tham gia ký kết hợp đồng, giao nhận một số giấy tờ và hoàn thiện một số thủ tục cần thiết trước khi xuất cảnh

Làm thủ tục xuất cảnh cho 46 TTS

Đ/c Bùi Kim Sơn nói chuyện với các TTS và gia đình.

Tại buổi ký kết, Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty đã gặp gỡ và nói chuyện thân mật cùng các TTS và gia đình. Đ/c Bùi Kim Sơn bày tỏ vui mừng và chúc mừng các TTS đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt với môi trường rèn luyện và kỷ luật cao tại Trung tâm đào tạo của LETCO để đi đến ký kết hợp đồng hôm nay. Đ/c Giám đốc mong muốn các TTS sẽ phát huy tốt tác phong, kỷ luật và những kiến thức được đào tạo tại Trung tâm để phục vụ cho quá trình sang Nhật làm việc.

Đ/c Giám đốc cũng chia sẻ một số kinh nghiệm khi sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản như, cách thức giao tiếp, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật,… đồng thời căn dặn các em chịu khó làm việc, học hỏi kinh nghiệm, đặc biệt là vốn tiếng Nhật, chấp hành tốt kỷ luật lao động và luật pháp Nhật Bản, đoàn kết, tương trợ nhau trong cuộc sống.

Cuối buổi ký kết, Luật sư Dương Minh Doan – VP Luật sư Dương Lê đã trao đổi và giải đáp một số vấn đề liên quan đến các điều khoản hợp đồng, hướng dẫn TTS và người bảo lãnh thực hiện đúng quyền lợi, nghĩa vụ đã thỏa thuận.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan