LETCO gặp mặt đầu Xuân Canh Tý!

LETCO gặp mặt đầu Xuân Canh Tý!

LETCO – Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Canh Tý, ngày 30/01/2020 , Công ty Letco đã tổ chức gặp gỡ đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của công ty mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt bao gồm, Ban Giám đốc công ty, cùng toàn thể tất cả cán bộ, nhân viên của công ty Letco.

LETCO gặp mặt đầu Xuân Canh Tý!

Phó giám đốc Nguyễn Quang Trung phát biểu khai mạc buổi gặp mặt đầu năm

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo công ty đã gửi tới các cán bộ nhân viên nói riêng và các đơn vị nói chung lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý.

LETCO gặp mặt đầu Xuân Canh Tý!

Giám đốc Bùi Kim Sơn biểu dương những thành tích đặt được năm 2019 và nêu ra những thách thức năm 2020

Cũng trong buổi gặp mặt này, Giám đốc Bùi Kim Sơn nhiệt liệt biểu dương về nỗ lực và những đóng góp quý báu của cán bộ nhân viên trong năm qua, đồng thời nêu ra những nhiệm vụ năm 2020 với những cơ hội và thách thức mới đang chờ đón chúng ta. Cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu kinh doanh vượt chỉ tiêu kế hoạch mà công ty giao phó.

LETCO gặp mặt đầu Xuân Canh Tý!

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty, cùng các đơn vị cũng bày tỏ quyết tâm và hy vọng trong năm 2020 sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đề ra, góp phần chung vào sự phát triển lớn mạnh của Letco, từ đó khẳng định vị thế, thương hiệu Letco trên thị trường.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cũng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới.

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan