LETCO hưởng ứng hoạt động “giải cứu” nông sản tỉnh Hải Dương

Trước tình trạng hàng nghìn tấn nông sản tại Hải Dương bị ứ đọng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngày 25/02/2021, Công ty LETCO đã triển khai chương trình “Chung tay giải cứu nông sản cho bà con nông dân vùng dịch tỉnh Hải Dương”.

Trong không khí rộn ràng của công tác “Giải cứu” ,CBNV công ty LETCO cùng nhau dỡ hàng xuống

Với truyền thống đẹp trong nhiều năm vì trách nhiệm cộng đồng, Công ty LETCO đã triển khai chương trình: “Chung tay giải cứu nông sản cho bà con nông dân vùng dịch tỉnh Hải Dương” để san sẻ khó khăn cùng bà con vùng dịch tỉnh Hải Dương.

Các loại rau củ đã được bà con nông dân Hải Dương tỉ mỉ phân chia thành từng túi với số lượng bằng nhau 

Nông sản chủ yếu bao gồm: Trứng, su hào, bắp cải… Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tiêu thụ nông sản sạch hỗ trợ cho bà con vùng dịch Hải Dương tại thời điểm này. Với hoạt động này của LETCO gần 10,000 quả trứng, 2 tấn hàng rau củ quả đã được “giải cứu“.

Nông sản được mọi người nâng niu, xếp cẩn thận và ngăn nắp tránh được việc dập nát

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương được tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch. Trong đó, lái xe vận chuyển được trang bị khẩu trang và thiết bị phòng dịch đúng quy định ở cả hai đầu vận chuyển và có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19. Toàn bộ phương tiện vận chuyển và hàng hóa được phun khử khuẩn toàn, tuân thủ nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế…

Tất cả mọi người đều cảm tháy vui vẻ, hạnh phúc trước nghĩa cử cao đẹp 

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty LETCO. Đồng thời, đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống, tinh thần tương thân tương ái của người Việt. 

Một số hình ảnh khác:

2 bình luận cho “LETCO hưởng ứng hoạt động “giải cứu” nông sản tỉnh Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan