LETCO kết nạp đảng viên mới

LETCO kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 13/05/2016, tại Phòng hội thảo tầng 2, Nhà A7 Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Chi bộ Công ty LETCO đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai đồng chí: Nguyễn Xuân Hoàng (Trưởng phòng Nghiên cứu Phát triển Dự án thông tin) và đ/c Nguyễn Thế Đồng (Phó Phòng Nghiệp vụ I).

letco ket nap dang vien moi

Đ/c Bùi Kim Sơn, Bí thư Chi bộ – Giám đốc C.ty công bố Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên.

Dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đ/c Bùi Thị Ngân, Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ LETCO.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm trang. Tại buổi Lễ, đ/c Bùi Kim Sơn – Bí thư Chi bộ Công ty đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Xuân Hoàng và đ/c Nguyễn Thế Đồng. Hai quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng lần này là những người xuất sắc, luôn kiên trì phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, luôn đạt thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, luôn chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thiết tha với nguyện vọng đứng trong hàng ngũ những người Cộng sản Việt Nam để cống hiến được nhiều hơn nữa, đồng thời là những người được các tổ chức, đoàn thể và quần chúng tín nhiệm cao.

letco ket nap dang vien moi

Hai đ/c được kết nạp đọc lời tuyên thệ.

Sau khi đón nhận quyết định, đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ với bốn nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp, đ/c Bùi Kim Sơn – Bí thư Chi bộ LETCO nhấn mạnh: Ngoài bốn nhiệm vụ mà đảng viên mới đã tuyên thệ, các đ/c cần tiếp tục phấn đấu rèn luyện không ngừng dưới sự giúp đỡ của đảng viên chính thức được phân công, đồng thời nắm rõ bốn quyền của người đảng viên và thực hiện nghiêm túc 19 điều đảng viên không được làm, nêu cao tinh thần học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

letco ket nap dang vien moi

Đ/c Bùi Thị Ngân, Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ kết nạp.

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên mới, đ/c Bùi Thị Ngân, Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội chúc mừng hai đ/c đảng viên mới sau thời gian được Chi bộ LETCO giáo dục, bồi dưỡng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời bày tỏ mong muốn các đ/c sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ LETCO hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội luôn giữ vững danh hiệu Trong sạch, Vững mạnh, Tiêu biểu..

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan