LETCO ký hợp đồng hợp tác với Nghiệp đoàn Kashima

LETCO ký hợp đồng hợp tác với Nghiệp đoàn Kashima

LETCO – “Trong quá trình khảo sát các công ty hoạt động về lĩnh vực Cung ứng lao động tại Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và uy tín của công ty LETCO. Chúng tôi nhận thấy, LETCO có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cho lao động trước khi xuất cảnh. Và chúng tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng với những ngành nghề đạo tạo tại LETCO, rất phù hợp với thị trường Nhật Bản”. – Đây là chia sẻ của ông Obara – Chủ tịch Nghiệp đoàn Kashima trong buổi Ký hợp đồng với công ty LETCO về Cung ứng lao động.

LETCO ký hợp đồng hợp tác với Nghiệp đoàn Kashima

Ảnh lưu niệm tại buổi Ký hợp đồng

Tiếp đón và làm việc trong buổi ký hợp đồng về phía Công ty LETCO có: ThS Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty; Đ/C Lê Công Tùng – Phó phòng Nghiệp vụ I. Về phía Nghiệp đoàn Kashima có ông Obara – Chủ tịch Nghiệp đoàn Kashima; ông Ichino – Thư ký.

LETCO ký hợp đồng hợp tác với Nghiệp đoàn Kashima

Nghiệp đoàn Kashima có mặt tại Cty LETCO sau khi đi thăm quan trung tâm đào tạo của LETCO

Tại buổi ông Obara cho biết: “Trong quá trình khảo sát các công ty hoạt động về lĩnh vực Cung ứng lao động tại Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và uy tín của công ty LETCO. Chúng tôi nhận thấy, LETCO có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cho lao động trước khi xuất cảnh. Và cảm thấy vô cùng tin tưởng với những ngành nghề đạo tạo tại LETCO, rất phù hợp với thị trường Nhật Bản.”

LETCO ký hợp đồng hợp tác với Nghiệp đoàn KashimaÔng OBara – Chủ tịch Nghiệp đoàn Kashima (bên trái) cùng thứ ký ông Ochino

“Chính vì những lý do trên nên hôm này chúng tôi có mặt tại đây trong buổi Ký hợp đồng hợp tác cùng công ty LETCO. Với hy vọng, Nghiệp đoàn Kashima sẽ được vinh hạnh đón nhiều lao động hơn được xuất đi từ LETCO”. – ông Obara cho biết thêm.

LETCO ký hợp đồng hợp tác với Nghiệp đoàn Kashima

Phần ký kết hợp đồng

Bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm đặc biệt từ phía Nghiệp đoàn Kashima, Giám đốc Bùi Kim Sơn cho biết: “LETCO luôn coi Nhật Bản là thị trường trọng tâm. Các lao động được xuất đi từ LETCO là những người có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ tại đất nước thứ 2, nơi các em sẽ tới làm việc. Còn về tay nghề, cở sở đào tạo của LETCO cũng như các Trung tâm đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng chú trọng đến các ngành nghề mà thị trường Nhật ưu tiên như: Cơ khí; Điện; Điện tử…Chính vì vậy, những lao động xuất đi từ LETCO là những người đã sẵn sàng về mọi mặt và có thể đáp ứng được những thị trường khó tính nhất.”

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan