LETCO ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lào Cai

LETCO ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lào Cai

LETCO – Ngày 05/06/2019, đoàn công tác Công ty LETCO do Ông Bùi Kim Sơn – Giám đốc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc và ký kết Hợp tác với Trường CĐ Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

LETCO ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lào Cai

Ông Hoàng Quang Đạt – Hiệu trưởng Trường CĐ Lào Cai và Ông Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty LETCO ký bản Hợp tác. Ảnh Ngọc Hồi

Tại buổi làm việc, Ông Hoàng Quang Đạt – Hiệu trưởng Trường CĐ Lào Cai cùng lãnh đạo các phòng, khoa trong trường nhiệt liệt chào mừng đoàn LETCO có chuyến thăm và làm việc tại trường, đồng thời giới thiệu tổng quan về nhà trường, các chương trình đào tạo và hợp tác của nhà trường, mong muốn hợp tác bền chặt với Công ty LETCO trong hướng nghiệp, tạo việc làm cho học sinh – sinh viên nhà trường trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

LETCO ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lào Cai

Giám đốc Bùi Kim Sơn phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh Ngọc Hồi

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty bày tỏ vui mừng khi đến thăm và làm việc tại Trường CĐ Lào Cai, ấn tượng với sự phát triển và quy mô đào tạo của trường. Đ/c Giám đốc giới thiệu về Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và Công ty LETCO cũng như các chương trình LETCO đang triển khai để đưa học sinh và người lao động đi học tập, làm việc ở nước ngoài. Giám đốc Bùi Kim Sơn cho biết, trong những năm qua, LETCO đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh Lào Cai đưa hàng trăm học sinh và lao động của tỉnh đi học tập, làm việc ở nước ngoài.

Giám đốc Bùi Kim Sơn khẳng định, là đơn vị thuộc Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội với bề dày kinh nghiệm 19 năm xây dựng và phát triển, với uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động, hợp tác giữa Công ty LETCO và Trường CĐ Lào Cai sẽ mở ra những cơ hội học tập và việc làm hấp dẫn, góp phần giải quyết đầu ra cho cho học sinh – sinh viên nhà trường và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc:

LETCO ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lào Cai

LETCO ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lào Cai

LETCO ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lào Cai

Trường Cao đẳng Lào Cai được hình thành trên cơ sở sáp nhập Trường Trung học Y tế Lào Cai và Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai vào Cao đẳng Lào Cai. Trường Cao đẳng Lào Cai có nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nguồn nhân lực kĩ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp, có năng lực tiếp thu, ứng dụng những tiễn bộ khoa học kĩ thuật công nghệ vào giải quyết những vấn đề trong thực tế sản xuất.

Mục tiêu đến năm 2025 nhà trường sẽ trở thành trường cao đẳng chất lượng cao, trường trọng điểm của vùng và khu vực Tây Bắc. Trường mở mới một số mã ngành nghề đào tạo và đề nghị Bộ LĐTBXH bổ sung thêm từ 1 đến 2 ngành cấp độ khu vực và cấp độ quốc tế đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, khu vực Tây Bắc, đất nước và xuất khẩu lao động. Đến năm 2030, trở thành trường Đại học theo hướng ứng dụng – thực hành, có uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao khu vực miền núi phía Bắc.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan