LETCO ký kết thoả thuận hợp tác về tăng cường gắn kết giữa giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp với Trường Cao đẳng nghề xây dựng (Bộ Xây dựng)

Sáng ngày 29/06/2022, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức Lễ ký kết chương trình hợp tác giữa Nhà  trường và Công ty Đào tạo và cung ứng Nhân lực – HaUI; Công ty TNHH Hợp tác lao động Toàn cầu về việc tăng cường gắn kết giữa Giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Tham dự buổi Lễ ký kết về phía Công ty LETCO có Ông Bùi Kim Sơn – Giám đốc công ty, Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng nghiệp vụ IV, Bà Lê Thu Hường – Phó trưởng phòng nghiệp vụ IV.

Về phía  Công ty TNHH Hợp tác lao động Toàn cầu, Ông Nguyễn Văn Tưởng – Phó Giám đốc công ty.

Về phía Trường CĐ nghề xây dựng có Th.s Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường.

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của các đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội cho đất nước. Trường Cao đẳng nghề Xây dựng và Công ty TNHH Hợp tác lao động Toàn cầu đã thảo luận và đi đến thống nhất cùng nhau hợp tác các chương trình đưa học sinh, sinh viên đi thực tập, trải nghiệm tại Doanh nghiệp; tiếp nhận hồ sơ và giới thiệu các ứng viên tham gia chương trình du học tại Công ty LETCO.

ThầyVũ Xuân Quyên –  Phó Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Xây dựng phát biểu.

Tại buổi lễ Th.s Vũ Xuân Quyên đã gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Công ty LETCO; Công ty TNHH Hợp tác lao động Toàn cầu đã xây dựng chương trình hợp tác thiết thực và tạo điều kiện tốt cho hoạt động đào tạo của nhà trường trong thời gian tới. Sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích kép, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường; Doanh nghiệp sẽ có được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.

Giám đốc Bùi Kim Sơn phát biểu tại Lễ ký kết.

Về phía Doanh nghiệp, đại diện Ông Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty LETCO chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thích nghi với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp, cũng như tham gia vào việc đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo gắn với thực tế sản xuất”.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để các bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của các bên sẽ xúc tiến xây dựng kế hoạch cụ thể trong từng nội dung để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường CĐ nghề Xây dựng và Công ty LETCO; Công ty TNHH Hợp tác lao động Toàn cầu đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết thỏa thuận hợp tác này, sẽ tạo cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan