LETCO trao 10 suất học bổng cho tân sinh viên Khoa Cơ Khí

LETCO trao 10 suất học bổng cho tân sinh viên Khoa Cơ Khí

10 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng đã được LETCO trao cho tân sinh viên Khoa Cơ khí trong chương trình giao lưu Chào tân sinh viên và giới thiệu ngành nghề năm học 2016 – 2017 do Khoa Cơ khí tổ chức vào tối ngày 27/10/2016 tại Cơ sở 3, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội (Phủ Lý, Hà Nam). Đây là những sinh viên trúng tuyển vào khoa trong kỳ tuyển sinh năm 2016 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập, được khoa Cơ khí tiến cử.

>> LETCO trao học bổng cho tân sinh viên Khoa Điện

letco trao 10 suat hoc bong cho tan sinh vien khoa co khi

Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty LETCO, đ/c Nguyễn Xuân Chung – Trưởng khoa Cơ khí trao học bổng và tặng hoa cho tân sinh viên.

Tham dự và giao lưu với các tân sinh viên của Khoa, đ/c Bùi Kim Sơn, Giám đốc Công ty LETCO chúc mừng hơn 500 tân sinh viên của Khoa Cơ khí – một khoa có bề dày truyền thống, gắn liền với lịch sử 118 năm xây dựng và phát triển của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đ/c Bùi Kim Sơn cho biết, cơ khí có mặt ở hầu hết các ngành công nghiệp trọng điểm, đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hiện nay, nhu cầu xã hội rất cần nguồn nhân lực ngành cơ khí có kỹ năng nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao đáp ứng các yêu cầu công việc .

“Trong 4 năm học tập tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, các em cần không ngừng nỗ lực rèn luyện, nắm vững lý thuyết, thuần thục thực hành để vững vàng về chuyên môn. Đồng thời, các em cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, tin học, đặc biệt là vốn ngoại ngữ để nâng cao năng lực cạnh tranh việc làm trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới diễn ra sâu rộng”. Giám đốc Bùi Kim Sơn nhấn mạnh.

letco trao 10 suat hoc bong cho tan sinh vien khoa co khi

Tại buổi giao lưu, đ/c Bùi Kim Sơn cũng giải đáp nhiều câu hỏi của tân sinh viên liên quan đến chương trình du học, Thực tập sinh tại Nhật Bản.

Đ/c Bùi Kim Sơn khẳng định, Công ty LETCO luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ các sinh viên của Khoa Cơ khí nói riêng và sinh viên ĐH Công nghiệp nói chung trong việc tìm kiếm các cơ hội học tập và làm việc letco trao 10 suat hoc bong cho tan sinh vien khoa co khitại nước ngoài. Giám đốc Bùi Kim Sơn cho biết, hiện tại LETCO đã kết hợp với Khoa Du lịch chuẩn bị đưa 20 sinh viên của khoa sang thực tập tốt nghiệp tại hệ thống khách sạn Sheraton của Nhật Bản. LETCO cũng đang làm việc với Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí để lựa chọn 3 sinh viên của Khoa sang Nhật Bản thực tập tốt nghiệp vào đầu năm 2017.

Thời gian tới, LETCO sẽ tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp của Nhật Bản để tiếp tục đưa thêm nhiều sinh viên của Trường sang thực tập tốt nghiệp. Đây là cơ hội để các em được học tập và trải nghiệm công việc thực tế trong môi trường lao động và làm việc kỷ luật, hiện đại hàng đầu thế giới.

Quang Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan