LETCO trao học bổng cho tân sinh viên Khoa Điện

LETCO trao học bổng cho tân sinh viên Khoa Điện

Tối ngày 01/10/2016, tại Hội trường cơ sở 3 – ĐH Công nghiệp Hà Nội (Phủ Lý, Hà Nam), Khoa Điện đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên năm 2016, đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty đã tới dự, giao lưu với các tân sinh viên của Khoa và trao tặng 3 suất học bổng đào tạo tiếng Nhật cho 3 sinh viên thủ khoa đầu vào Khoa Điện năm học 2016 – 2017.

>> Video trao học bổng

>>LETCO trao 10 suất học bổng cho tân sinh viên Khoa Cơ Khí

letco trao hoc bong cho tan sinh vien khoa dien

Đ/c Bùi Kim Sơn, Giám đốc Công ty LETCO và đ/c Phạm Văn Minh, Trưởng khoa Điện trao học bổng cho sinh viên thủ khoa đầu vào năm học 2016 -2017.

Chương trình Chào tân sinh viên được Khoa Điện tổ chức thường niên vào dịp đầu năm học mới, đây là diễn đàn giao lưu giữa lãnh đạo Khoa, cán bộ giáo viên và các doanh nghiệp với tân sinh viên, đồng thời giới thiệu các ngành nghề, chương trình đào tạo của Khoa cũng như định hướng nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên. Năm học 2016 – 2017, Khoa Điện đón hơn 400 tân sinh viên thuộc các chuyên ngành: Tự động hóa, Kỹ thuật nhiệt, Hệ thống điều khiển & Đo lường.

Nói chuyện với các sinh viên tại chương trình, Giám đốc Bùi Kim Sơn chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Khoa Điện để bước vào một hành trình học tập rèn luyện mới dưới mái trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đ/c Bùi Kim Sơn nhấn mạnh, vào đại học là bước ngoặt lớn của cuộc đời, nơi mà mỗi bạn trẻ sẽ phải khẳng định và hiện thực hóa lựa chọn nghề nghiệp bằng việc không ngừng nỗ lực tập học tập và rèn luyện bản thân.

letco trao hoc bong cho tan sinh vien khoa dien

Thầy Phạm Văn Minh, Trưởng khoa Điện, tặng hoa Giám đốc Bùi Kim Sơn bày tỏ cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ từ Công ty LETCO đối với HSSV của Khoa.

“Trong 4 năm học tập tại Trường, ngoài việc nỗ lực học tập chuyên môn, các em cần tích cực trau dồi những kỹ năng mềm đạc biệt là kỹ năng giao tiếp, tin học, ngoại ngữ, bởi trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu sắc, đặc biệt khi Việt Nam gia nhập Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TTP), tham gia cộng đồng ASEAN sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm đi kèm với đó là không ít thách thức, đòi hỏi người lao động không những có kiến thức và chuyên môn vững vàng mà còn phải giỏi ngoại ngữ”. Đ/c Bùi Kim Sơn nhấn mạnh.

letco trao hoc bong cho tan sinh vien khoa dien

Năm học 2016 – 21017, Khoa Điện đón hơn 400 tân sinh viên.

Giám đốc Bùi Kim Sơn khẳng định, LETCO sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên của Khoa Điện nói riêng và học sinh, sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội nói chung, để mang đến cho các em những cơ hội việc làm, học tập tại nước ngoài ngay khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường và khi đã tốt nghiệp.

Nhân dịp này, Giám đốc Bùi Kim Sơn đã trao tặng 3 suất học bổng đào tạo tiếng Nhật tại LETCO trị giá 2 triệu đồng mỗi suất cho 3 tân sinh viên thủ khoa, gồm sinh viên Nguyễn Xuân Phát (thủ khoa ngành Tự động hóa), sinh viên Tăng Văn Toàn (thủ khoa ngành Hệ thống điều khiển & Đo lường), sinh viên Đỗ Đức Duy (thủ khoa ngành Kỹ thuật nhiệt).

Khoa Điện là một trong những đơn vị có nhiều học sinh, sinh viên tham gia các chương trình Thực tập sinh, Kỹ thuật viên tại LETCO. Tính đến nay, đã có 218 học sinh, sinh viên của Khoa xuất cảnh, riêng 6 tháng đầu năm 2016, có 35 em đã xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan