LETCO trao hơn 500 phần quà cho trẻ em vùng cao Sơn Vĩ, Hà Giang

LETCO trao hơn 500 phần quà cho trẻ em vùng cao Sơn Vĩ, Hà Giang

(LETCO) – Được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Công ty tổ chức đợt phát động quyên góp trao quà từ thiện cho trẻ em vùng cao. Trong 2 ngày 8/01 và 09/01/2016, đoàn công tác Công ty LETCO đã lên thăm và tặng quà cho các em nhỏ thuộc 20 điểm trường Mầm non xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

>> Tin trên LETCOTV

>> Một số hình ảnh

>> Chung tay quyên góp ủng hộ trẻ em vùng cao Sơn Vĩ, Hà Giang

>> LETCO trao tặng 184 suất quà cho trẻ em vùng cao tỉnh Lai Châu

LETCO trao hơn 500 phần quà cho trẻ em vùng cao Sơn Vĩ, Hà Giang

Tặng quà cho các em nhỏ điểm trường chính, xã Sơn Vĩ.

Sơn Vĩ là xã cực đầu của tỉnh Hà Giang, có chung đường biên giới với Trung Quốc và là một trong những địa phương nghèo nhất của huyện Mèo Vạc, Hà Giang. Điểm trường mầm non chính nằm ở trung tâm xã Sơn Vĩ, cách thị trấn Mèo Vạc hơn 40 km, cách TP.Hà Giang 120 km.

Tại các điểm trường, đoàn công tác đã trao 532 phần quà cho các em nhỏ từ 2 đến 5 tuổi thuộc trường mầm non của xã Sơn Vĩ. Mỗi phần quà gồm áo ấm, tất, dép, bát ăn và bánh kẹo. Số tiền mua quà trích từ quỹ công đoàn và vận động quyên góp từ CBNV, giáo viên, các em Thực tập sinh Du học sinh đang học tại Trung tâm đào tạo của Công ty.

LETCO trao hơn 500 phần quà cho trẻ em vùng cao Sơn Vĩ, Hà Giang

Đ/c Trần Thị Thu Hà – Trưởng đoàn, tặng quà của Công ty cho các em nhỏ và các Cô giáo Trường Mầm non Sơn Vĩ.

Letco trao quà cho trẻ em vùng cao

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang đậm giá trị nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chan chứa tình cảm yêu thương của CBNV và học viên Công ty LETCO, góp phần chia sẻ với những gian khó của đồng bào các dân tộc vùng cao Sơn Vĩ; khích lệ các em vững bước đến trường, đồng thời là nguồn cỗ vũ, động viên tinh thần đối với các thầy, cô giáo yên tâm công tác, bám bản, bám trường, gìn giữ an ninh biên giới, gìn giữ chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.

Q. Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan