LETCO trao tặng 184 suất quà cho trẻ em vùng cao tỉnh Lai Châu

LETCO trao tặng 184 suất quà cho trẻ em vùng cao tỉnh Lai Châu

Trong 2 ngày 31/01 và 01/02/2016, đoàn cán bộ Công ty đại diện cho Chi bộ, Công đoàn bộ phận, Chi đoàn đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà trẻ em thuộc các điểm trường mầm non xã Khoen On, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

>> Xem: Ảnh trao quà tại Khoen On, Than Uyên, Lai Châu

>> Xem: Tin Video

letco trao tang 184 suat qua cho tre em vung cao tinh lai chau

Tặng quà cho các bé tại điểm trường mầm non số 1 Bản Mùi.

Nằm cách huyện lỵ Than Uyên khoảng 40km, cách trung tâm TP. Lai Châu 130km, Khoen On là một trong những xã khó khăn nhất của tỉnh Lai Châu. Các điểm trường mẫu giáo cách xa nhau hàng chục km, lớp học tạm bợ được ghép từ những ván gỗ và gia cố bằng cọc tre, hoạt động giảng dạy và sinh hoạt của cô, trò gặp muôn vàn khó khăn.

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn bộ phận, Chi đoàn Công ty LETCO đã vận động CBNV, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên Công ty bằng tấm lòng hảo tâm đóng góp được 184 suất quà gồm gồm quần áo ấm, tất, dép, chăn màn, bát,… Số quà này đã được đoàn cán bộ của Công ty trao tận tay các em nhỏ từ 2 – 5 tuổi thuộc 4 điểm trường mầm non của xã Khoen On, gồm điểm trường số 1, số 2 Bản Mùi, điểm trường Hua Đán và Tà Lồm.

letco trao tang 184 suat qua cho tre em vung cao tinh lai chau

Niềm vui được nhận quà của phụ huynh và các em nhỏ tại điểm trường mầm non số 2 Bản Mùi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, đậm nét nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Công ty LETCO hướng tới mục tiêu kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội. Những phần quà đậm tình thương đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho 184 em nhỏ vùng cao Khoen on trong dịp Tết Bính Thân 2016, giúp cho các em ấm áp hơn trong những đầu xuân đến trường.

Q. LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan