Sinh viên hào hứng đăng ký tham gia Chương trình Ja-Vitech

Sinh viên hào hứng đăng ký tham gia Chương trình Ja-Vitech

Hơn 500 sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và sinh viên các trường lân cận nêm kín hội trường tầng 3, Nhà A11 ĐH Công nghiệp Hà Nội để theo dõi buổi Hội thảo giới thiệu “Chương trình Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao Việt – Nhật” (Ja-Viech) do Công ty LETCO tổ chức vào chiều ngày 09/04/2017.

>> Thông tin Chương trình Ja-Viech

>> Ảnh Hội thảo

sinh vien hao hung dang ky tham gia chuong trinh ja vitech

Hơn 500 sinh viên tham dự Hội thảo.

Tham dự buổi Hội thảo có đ/c Bùi Kim Sơn, Giám đốc, đ/c Nguyễn Quang Trung, PGĐ Công ty, các đ/c Trưởng/phó và CBNV Phòng Nghiệp vụ IV, Nghiệp vụ I cùng hơn 500 em là sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội và các trường lân cận.

Tại buổi Hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu tổng quan về Chương trình Ja-Viech, lợi ích và các điều kiện tham gia Chương trình.

Chương trình Ja-Vitech ra đời trên cơ sở hợp tác giữa Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội mà trực tiếp là Công ty Đào tạo và Cung ứng Nhân lực – HaUI (LETCO) với Tập đoàn giáo dục HIGASHI ASIA nhằm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp trọng điểm của Nhật Bản đang thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là nhân lực trình độ cao. Đối tượng tham gia Chương trình là học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các trường CĐ, ĐH tại Việt Nam. Đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ Việt Nam có nguyện vọng được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

sinh vien hao hung dang ky tham gia chuong trinh ja vitech

Sinh viên đặt câu hỏi với BTC.

Chương trình được triển khai từ năm 2013, đến nay hàng chục Kỹ thuật viên đã hoàn thành khóa đào tạo, hiện đang làm việc tại Nhật Bản.

Ngay sau Hội thảo, đã có hàng trăm phiếu đăng ký của sinh viên gửi về Ban tổ chức. Chương trình tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 10/04/2017 đến hết ngày 20/04/2017.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký:

VĂN PHÒNG CHƯƠNG TRÌNH Ja-VITECH

Tầng 4, Nhà A2 – ĐH Công nghiệp Hà Nội

hoặc Phòng 105, Nhà A5 – ĐH Công nghiệp Hà Nội

Số 298 đường Cầu Diễn, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.3765 0049 – 0986 917 666 (Mr. hán) / 0979 909 186 (Mr. Tưởng)

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan