Tăng cường hợp tác đào tạo giữa ĐHCN Hà Nội và ĐH Keimyung (Hàn Quốc)

Tăng cường hợp tác đào tạo giữa ĐHCN Hà Nội và ĐH Keimyung (Hàn Quốc)

(LETCO) – Sáng ngày 09/02/2015, tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Đ/c Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty LETCO cùng Trưởng một số đơn vị trong trường đã tiếp thân mật đoàn đại biểu Trường ĐH Keimyung (Hàn Quốc) do ngài Ahn. Hee – Kwan, Phó Hiệu trưởng trường dẫn đầu thăm và làm việc tại ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Tăng cường hợp tác đào tạo giữa ĐHCN Hà Nội và ĐH Keimyung (Hàn Quốc)

TS. Trần Đức Quý và ngài Ahn. Hee – Kwan ký Biên bản ghi nhớ về chương trình đào tạo nghề cấp bằng kép giữa ĐH Công nghiệp Hà Nội và Trường Keimyung.

Tại buổi tiếp, Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân đã giới thiệu những nét chính về Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, các chương trình hợp tác đào tạo giữa trường và một số đơn vị đào tạo của Hàn Quốc, khẳng định các trường, cơ sở đào tạo của Hàn Quốc là một trong những đối tác chính của ĐH học Công nghiệp Hà Nội trong các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, đặc biệt là đào tạo nghề chất lượng cao.

Đ/c Bùi Thị Ngân bày tỏ vui mừng về kết quả chuyến thăm trường Keimyung trước đó của Lãnh đạo Công ty LETCO, đánh giá cao các chương trình làm việc và thỏa thuận hợp tác trao đổi đào tạo để đi đến thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ ngay trong chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu trường Keimyung tại ĐH Công nghiệp lần này.

Phó Hiệu trưởng trường Keimyung, Ahn. Hee – Kwan tin tưởng, ĐH Keimyung và ĐH Công nghiệp Hà Nội sẽ có sự hợp tác thành công bởi các chương trình đào tạo của ĐH Công nghiệp Hà Nội và Keimyung có nhiều nét tương đồng, đặc biệt là các chương trình đào tạo nghề thuộc lĩnh vực cơ khí như: Hàn, Đúc, Chế tạo khuôn mẫu,… có thể trao đổi đào tạo nâng cao trình độ ở bậc cao hơn. Phó Hiệu trưởng Ahn. Hee – Kwan cũng cho biết, trong năm 2015, trường Keimyung là 1 trong 3 cơ sở đào tạo của Hàn Quốc được Bộ Tài Nguyên và Công nghiệp Hàn Quốc giao nhiệm vụ đào tạo nghề quốc tế. Trong chương trình làm việc với Lãnh đạo Công ty LETCO trước đó, hai đơn vị đã thống nhất các chương trình đào tạo trao đổi HSSV, du học nghề đào tạo cấp bằng kép,…

Cũng tại buổi tiếp, TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Nhà trường và Phó Hiệu trưởng Ahn. Hee – Kwan đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ về chương trình trao đổi đào tạo nghề cấp bằng kép giữa ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH Keimyung (Hàn Quốc). Thông qua buổi ký kết Biên bản ghi nhớ, TS. Trần Đức Quý cũng giao cho Công ty LETCO là đấu mối xúc tiến các chương trình hợp tác đào tạo và xây dựng các kế hoạch triển khai giữa ĐH Công nghiệp Hà Nội và trường Keimyung trong thời gian tới.

Tăng cường hợp tác đào tạo giữa ĐHCN Hà Nội và ĐH Keimyung (Hàn Quốc)

Lãnh đạo Nhà trường, trưởng các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu ĐH Keimyung.

Đại học Keimyung được thành lập từ năm 1962 tại thành phố Taegu, Hàn Quốc.Trường có khuôn viên rộng 4,730,876㎡ bao gồm các cơ sở: Daemyeong, Dongsan và một số nơi khác. Trường có 26 Khoa với 33 chuyên ngành đào tạo, trong đó có những chuyên ngành đào tạo nghề quốc tế. Kể từ khi hình thành và phát triển, 80 nghìn sinh viên của trường đã tốt nghiệp. Keimyung cũng được đánh giá là 1 trong 10 trường ĐH lớn nhất Hàn Quốc.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan