Đề nghị cảnh giác với đối tượng lừa đảo, mạo danh Công ty LETCO

Hiện nay, có nhiều đối tượng mạo danh cán bộ nhân viên Công ty LETCO dưới các tên “Nguyễn Tiến Việt”, “Nguyễn Văn Minh”, “Đinh Văn Sâm”,… để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn hết sức tinh vi như sau:

– Lập website, fanpage giả mạo, thậm chí làm giả Đăng ký Kinh doanh, thẻ nhân viên, căn cước công dân để tạo niềm tin khách hàng.

– Quảng cáo lừa dối: Hiện nay chúng đang quảng cáo các chương trình lao động thời vụ ngắn hạn tại Hàn Quốc với những lời hứa hẹn hấp dẫn như: mức lương cao, thủ tục nhanh gọn, không yêu cầu bằng cấp,… Đây không phải là chương trình Công ty LETCO đang triển khai.

– Sử dụng tên tài khoản ngân hàng gần giống với tên của công ty: Kẻ lừa đảo thường sử dụng những số tài khoản ngân hàng có tên gần giống với tên của LETCO để đánh lừa người lao động như tài khoản có tên “CTY CUNL HAUI”, “Công ty CP LETCO”,…

– Yêu cầu chuyển tiền online: Chúng yêu cầu người lao động chuyển tiền để chi trả cho các chi phí như hồ sơ, vé máy bay, ăn ở,… mà không nhận tiền mặt. Ban đầu là những khoản tiền làm hồ sơ, tiền đặt cọc, tiếp theo là khoản tiền khác tăng dần. Hiện đã có nhiều lao động chuyển tiền vào số tài khoản của kẻ lừa đảo và sau đó không liên lạc được, không biết tìm kẻ lừa đảo ở đâu.

Công ty LETCO thông báo để Quý khách hàng biết và tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Khi có nhu cầu tham gia chương trình du học, xuất khẩu lao động, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty LETCO để được tư vấn. Thông tin của Công ty như sau:

Tên Công ty: Công ty TNHH một thành viên Đào tạo và Cung ứng Nhân lực – HaUI

Tên viết tắt: Công ty LETCO

Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở văn phòng: Tòa A5, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Website: https://letco.vn/                   Email: haui@letco.vn

Điện thoại: 0243.763.8154

Trường hợp người lao động đã chuyển tiền cho đối tượng lừa đảo cần thu thập chứng cứ và đến cơ quan công an nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để trình báo và tố cáo hành vi lừa đảo của các đối tượng trên.

Trân trọng thông báo!

Tất cả những hình ảnh mà kẻ lừa đảo sử dụng dưới đây đều không thuộc Công ty LETCO. Các bạn học viên và Quý khách hàng hãy thận trọng với những hành vi lừa đảo này!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan