Thực tập sinh LETCO dành giải cao cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Thực tập sinh LETCO dành giải cao cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Thông tin từ Văn phòng quản lý Thực tập sinh LETCO tại Nhật Bản cho hay, 01 TTS LETCO đã dành giải cao nhất tại cuộc thi hùng biện tiếng Nhật được tổ chức vào cuối tháng 07/2018 tại Nhật Bản.

Thực tập sinh LETCO dành giải cao cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Trao thưởng cho TTS giành giải Nhất.

Tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Nhật do Nghiệp đoàn Nishinihon tổ chức lần này có 05 TTS Công ty LETC. Thực tập sinh Vũ Xuân Khởi đã xuất sắc vượt qua các ứng viên dành giải Nhất với chủ đề hùng biện 私からの発信 (tạm dịch: “Tiếng gọi của tôi”), TTS Lê Đình Hải đạt giải Ba với chủ đề hùng biện ひかり (Hikari).

Sang Nhật hơn một năm, các TTS LETCO bên cạnh việc tham gia thực tập kỹ thuật tại công ty, các em đã tích cực học thêm và tích lũy vốn tiếng Nhật. Tham gia thi hùng biện các em đã thể hiện được tư duy sáng tạo, khả năng diễn đạt tiếng Nhật rõ ràng, trôi chảy đáp ứng các tiêu chí và mục đích của cuộc thi đề ra.

Thực tập sinh LETCO dành giải cao cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật do Nghiệp đoàn Nishinihon tổ chức thường niên nhằm tạo mối quan hệ thân mật, hiểu biết lẫn nhau giữa công ty tiếp nhận, Nghiệp đoàn và Thực tập sinh. Đây cũng là dịp để Thực tập sinh có cơ hội sử dụng tiếng Nhật để nói lên những cảm nhận thật của bản thân về chế độ thực tập, những ấn tượng, cảm nhận về đất nước Nhật Bản, hay những sinh hoạt rất đời thường hàng ngày,… khiến 3 năm học tập, làm việc của các Thực tập sinh trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên LETCO có TTS tham gia và dành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cung ứng mà LETCO đã cam kết với đối tác.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan