Tiếp đại diện trường Đại học Inje, Hàn Quốc

Tiếp đại diện trường Đại học Inje, Hàn Quốc

LETCO – Vừa qua, tại Trụ sở Công ty, Giám đốc Bùi Kim Sơn đã tiếp thân mật Ngài Lee Hongseob – Viện trưởng Viện Giao lưu quốc tế – Đại học Inje, Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại Công ty LETCO. Cùng tiếp đoàn có đ/c Nguyễn Thị Thanh hải, Trưởng phòng Nghiệp vụ IV.

Tiếp đại diện trường Đại học Inje, Hàn Quốc

Ngài Lee Hongseob – Viện trưởng Viện Giao lưu quốc tế – Đại học Inje và đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty LETCO

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi các nội dung liên quan đến chương trình hợp tác tuyển sinh du học giữa Công ty LETCO và trường Inje. Nổi bật là chương trình hợp tác du học ở bậc Đại học và Cao học.

Ngoài ra, Ngài Lee Hongseob – Viện trưởng Viện Giao lưu quốc tế – Đại học Inje cũng đề xuất chương trình du học chuyển tiếp: 1+3, 0,5+3,5 giữa trường Công ty LETCO. Cùng với đó, Ngài Lee Hongseob cũng đưa ra các chính sách học bổng ưu đãi đối với các DHS.

Giám đốc Bùi Kim Sơn cho biết, Hàn Quốc là 1 trong 2 nước chính mà Công ty LETCO đang triển khai tuyển sinh, đào tạo và đưa DHS sang học tập. Đ/c Giám đốc đánh giá các chương trình đào tạo của Trường Inje, tin tưởng hợp tác giữa Công ty và nhà trường sẽ mở ra cơ hội học tập cho DHS ở cấp trình độ cao hơn.

Tiếp đại diện trường Đại học Inje, Hàn Quốc

Toàn cảnh buổi tiếp trường Đại học Inje, Hàn Quốc

Đoàn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan