Tiếp đại diện Trường ĐH DanKook, Hàn Quốc

Tiếp đại diện Trường ĐH DanKook, Hàn Quốc

(LETCO) – Chiều ngày 10/03/2015, tại trụ sở Công ty, Giám đốc Bùi Kim Sơn, Trưởng phòng Nghiệp vụ IV Nguyễn Thị Thanh Hải đã có buổi tiếp thân mật ngài Kim Sung Jin – Đại diện trường ĐH Dankook, Hàn Quốc có chuyến thăm và làm việc tại Công ty LETCO.

Tiếp đại diện Trường ĐH DanKook, Hàn Quốc

GĐ Bùi Kim Sơn, TP Nghiệp vụ IV Nguyễn Thị Thanh Hải tiếp thân mật ngài Kim Sung Jin.

Tại buổi tiếp, Đ/c Bùi Kim Sơn đã giới thiệu một số nét chính về hoạt động đào tạo, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài và một số chương trình tuyển sinh du học của LETCO, đồng thời thông tin về các chương trình hợp tác đào tạo của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội với một số trường tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Về phần mình, ngài Kim Sung Jin bày tỏ vui mừng được sang thăm và làm việc tại Công ty LETCO, đồng thời giới thiệu khái quát về ĐH học Dankook, các chương trình liên kết đào tạo và chính sách tuyển sinh, trao đổi sinh viên của nhà trường. Ngài Kim cho biết, Dankook là một trong những trường ĐH danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc với khoảng 20.000 sinh viên theo học hàng năm. Trường đã được Chính phủ Hàn Quốc cấp chứng nhận Quản lý sinh viên nên quá trình xin cấp Visa đối với du học sinh cũng thuận lợi hơn so với các trường khác.

Thông qua chương trình làm việc, hai bên đã đề xuất một số nội dung hợp tác trình Lãnh đạo hai nhà trường phê duyệt trước mắt là đi đến ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) và chương trình kết nghĩa giữa hai trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động liên kết đào tạo và trao đổi sinh viên.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan