Tiếp đoàn công tác Trường CĐ Kỹ thuật Inha

Tiếp đoàn công tác Trường CĐ Kỹ thuật Inha

Sáng ngày 04/5/2016, đoàn công tác Trường Cao đẳng Kỹ thuật Inha (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc với Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Tiếp đoàn có TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Công ty LETCO, Phòng Hợp tác quốc tế.

>> Đại học Inha – Đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc

Đây là lần đầu tiên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Inha sang thăm và làm việc chính thức với Nhà trường.

tiep doan cong tac truong cd ky thuat inha

Toàn cảnh buổi tiếp. Ảnh Q.Long.

Đại diện lãnh đạo hai trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử, quá trình hình thành và phát triển; trao đổi thông tin về những ngành nghề đào tạo cùng những cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai.

Hai bên đồng thời bày tỏ mong muốn phát triển hơn nữa sự hợp tác trong tương lai để cùng hướng tới mục tiêu chính là tạo ra nhiều cơ hội học tập tốt nhất cho người học.

Trao đổi thêm về cách thức làm việc, Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân cho biết, Công ty LETCO sẽ là đơn vị đầu mối của Nhà trường trao đổi thông tin chuyên sâu, tìm kiếm những cơ hội hợp tác, phát triển giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Inha trong thời gian tới.

Nhân chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Trường Cao đẳng Kỹ thuật Inha đã đi tham quan một số trung tâm đào tạo, khoa của Nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan