Tiếp đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản)

Tiếp đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản)

LETCO – Sáng 22/10/2019, Đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản) do Ngài Matsuo Tosho quyền Chủ tịch Hội đồng tỉnh, Chủ tịch Liên minh nghị sĩ hữu nghị tỉnh Fukuoka – Việt Nam làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCN HN).

Tiếp đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản)

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka.

Tiếp đoàn có TS.Bùi Thị Ngân – Phó hiệu Nhà trường, đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty LETCO.

Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân nhiệt liệt chào mừng đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản) đã đến thăm và tìm hiểu về Trường ĐHCN HN, đồng thời giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành, các chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế của Trường ĐHCN HN, đặc biệt là mối quan hệ bền chặt giữa Nhà trường và các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo của Nhật Bản, thể hiện qua các dự án hợp tác rất thành công điển hình như Dự án Jica đã và đang triển khai rất hiệu quả nhiều năm qua tại ĐHCN HN.

Bên cạnh đó, hàng năm Công ty LETCO của trường cũng triển khai nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, trường học tại Nhật để đưa hàng nghìn Thực tập sinh, Kỹ thuật viên và du học sinh đi làm việc và học tập tại đất nước mặt trời mọc. TS. Bùi Thị Ngân mong muốn, thời gian tới hai bên sẽ tăng cường hợp tác về việc trao đổi sinh viên ĐHCN HN với các trường của Tỉnh Fukuoka nói riêng và của Nhật Bản nói chung.

Cũng tại buổi tiếp, đ/c Bùi Kim Sơn đã chia sẻ về việc hợp tác phái cử lao động giữa LETCO với nhiều Nghiệp đoàn và Xí nghiệp của tỉnh Fukuoka, trong đó LETCO đã và đang hợp tác rất thành công với Nghiệp đoàn Fukuoka Joho Bisinesiss. Giám đốc Bùi Kim Sơn cho biết, tính đến nay, LETCO đã đưa 550 TTS/KTV sang tỉnh Fukuoka làm việc.

Tiếp đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản)

Toàn cảnh buổi tiếp.

Ngài Matsuo Tosho – Trưởng đoàn cho biết, thời gian qua, Trường ĐHCN HN, cụ thể là Công ty LETCO đã có sự hợp tác bền chặt với tỉnh Fukuoka và mang lại hiệu quả thiết thực, đồng thời khẳng định các thành viên của Hội đồng tỉnh Fukuoka sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục vun đắp và phát triển mối quan hệ giữa tỉnh Fukuoka và ĐHCN HN cũng như Công ty LETCO để thúc đẩy tình hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc:

Tiếp đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản)

Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân trao quà lưu niệm tới đại diện Đoàn Nghị sĩ.

Tiếp đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản)

Giám đốc Bùi Kim Sơn nhận quà lưu niệm từ Đoàn Nghị sĩ.

Tiếp đoàn Nghị sĩ tỉnh Fukuoka (Nhật Bản)

Đoàn thăm quan phòng thực hành TT Việt Nhật.

Đoàn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan