Tiếp trường Koji Hàn Quốc

Trường Cao đẳng KOJI (Hàn Quốc) thăm Công ty

LETCO – Sáng ngày 17/10/2019, Lãnh đạo trường Koji (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty LETCO – Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc,về phía Công ty LETCO có Giám đốc Bùi Kim Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng nghiệp vụ IV. Về phía Trường Cao đẳng Koji, có ngài Han Yong Seob – Viện trưởng Viện Giao lưu quốc tế, thầy Kim Kwon Ho – Nhân viên quản lý Du học sinh Việt Nam của Viện Giao lưu quốc tế.

Trường Cao đẳng KOJI (Hàn Quốc) thăm Công ty

Lãnh đạo Công ty chụp cảnh lưu niệm cùng đoàn.

Tại buổi tiếp, Ngài Han Yong Seob – Viện trưởng Viện Giao lưu quốc tế đã thông báo về kết quả chuyển visa E7 của đợt DHS LETCO đầu tiên học tập tại trường. Theo đó năm 2019, tổng số Du học sinh của LETCO được gửi đi học tập ở trường Koji là 31 Du học sinh trong đó có 15 em đã tốt nghiệp và đi làm, 13 em chuyển thành công visa E7 và 2 em chuyển visa D10. Tại buổi tiếp, ngài Han Yong Seob và Giám đốc Bùi Kim Sơn cũng đã trao đổi về tuyển sinh kỳ tháng 03/2020.

Giám đốc Bùi Kim Sơn cho biết, Công ty LETCO cam kết đào tạo cho DHS đạt chuẩn trình độ tiếng Hàn Topik 2 hoặc tương đương để đảm bảo tỷ lệ visa cao, giúp các em nahnh chóng thích ứng với điều kiện học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Trường Cao đẳng KOJI (Hàn Quốc) thăm Công tyGiám đốc Bùi Kim Sơn và Ngài Han Yong Seob.

Nhân chuyến thăm, đoàn công tác trường Koji đã đến thăm quan Trung tâm tiếng Hàn LETCO và giao lưu với các bạn Du học sinh.

Trường Cao đẳng KOJI (Hàn Quốc) thăm Công ty

Ngài Han Yong Seob giao lưu với các bạn Du học sinh tiếng Hàn LETCO.

Đoàn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan